Vẻ đẹp thuần khiết tới từ những loài hoa màu trắng

Trong vô số những loài hoa mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống này thì hoa trắng là một phần của quà tặng cuộc sống. Loài hoa làm đẹp vườn đời, trong sáng và thuần khiết nhất.

Một số giống hoa sở hữu màu trắng đẹp nhất

1.       Hoa hồng trắng

hoa mau trang - hoa hong le bang

hoa mau trang - hoa hong trang 01


Hoa hồng trắng là loài hoa không thể bỏ qua trong bộ sưu tập những loài hoa màu trắng đẹp mắt. Hoa hồng trắng có rất nhiều giống khác nhau từ dạng leo rủ, dạng bụi lớn, bụi nhỏ và bán leo.

hoa mau trang - hoa hong trang 02


Màu trắng mang ý nghĩa thanh tao, trong sáng và trẻ trung, một tình yêu trong sáng và không bị cám dỗ.
Xem thêm >>> BST hoa hồng trắng với hơn hai chục giống khác nhau


2.       Hoa Thủy Tiên

hoa mau trang - hoa thuy tien

Hoa Thủy Tiên là một trong những loài hoa đẹp và quý hiếm, thân và hoa xanh mướt mọc thẳng cho ra những bông hoa màu trắng thơm ngào ngạt. Người ta tin rằng hoa Thủy Tiên mang đến cho ta nhiều tài lộc bởi thế mà trong những ngày đầu xuân người ta thường trồng hoa Thủy Tiên để đem đến sự thuận lợi và tiền tài.


3.       Hoa Quỳnh

hoa mau trang - hoa quynh

Hoa Quỳnh mang vẻ đẹp thanh tao. Những bông hoa trắng muốt thơm ngào ngạt khiến vua chúa thời xưa cũng phải hạ mình ra thưởng thức. Cánh hoa nhỏ dài và rất nhiều cánh nở bung hút mắt. Loài hoa đẹp đi và thi ca và cho những thượng khách thưởng lãm.

4.       Hoa Ngọc Nữ

hoa mau trang - hoa ngoc nu


Hoa Ngọc Nữ là một dạng cây dây leo có tên khoa học là Clerodendron thomsonae Balf. Hoa ngọc nữ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết của người thiếu nữ. Đầu hoa chúm đỏ đẹp như nét môi hồng. Cây hoa đẹp dễ trồng và nở hoa liên tục.

5.       Hoa Cẩm tú Cầu Nhật Bản

hoa mau trang - hoa cam tu cau nhat ban 01

Hoa Cẩm Tú Cầu Nhật có tên Sumida no Hanadi. Hoa có hình dáng lạ, nhiều lớp cánh và hướng lên trên, nhụy hoa chấm nhỏ màu xanh nhìn rất độc đáo. Hoa trắng tinh khôi nở thành chùm đẹp mắt. Hoa được người Nhật yêu thích và đặt tên là loài hoa đẹp như pháo hoa.

6.       Hoa Thanh Lương Trà

hoa mau trang - hoa thanh luong tra

Hoa Thanh Lương có nguồn gốc từ Nga. Thanh Lương Trà màu trắng cả hoa và nhụy hoa.

hoa mau trang - hoa thanh luong tra 01


Chùm cực sai hoa, trông xa như những mảng mây trắng tuyệt đẹp.

7.       Hoa Nhài tây

hoa mau trang - hoa nhai tay

Hoa Nhài Tây còn được gọi là hoa Lài tây, Lài trâu có nguồn gốc từ Ấn Độ. Là hoa cánh nhỏ, mỗi bông hoa có 5 cánh nhụy hoa màu vàng. Mùi thơm và cánh hoa không giống với hoa Nhài ta nên được gọi là Nhài tây. Cây được ưa chuộng trồng ở tường rào, sân vườn…rất đẹp.


8.       Hoa Tinh Khôi

hoa mau trang - hoa tinh khoi

hoa mau trang - hoa tinh khoi 01

Hoa Tinh Khôi còn có tên là Pamassia Palustris. Cây thuộc dạng lâu năm họ dây cối. Hoa xuất hiện nhiều ở Trung Quốc. Hoa nở nhiều vào mùa hè hoặc cuối thu. Trong những bông hoa màu trắng này còn có thành phần đặc biệt được dùng để làm thuốc an thần, vết thương…


9.       Cúc Họa Mi

hoa mau trang - cuc hoa my

Trong đời sống tinh thần xưa nay luôn coi hoa Cúc là một trong bộ hoa tứ quý. Và Cúc Họa Mi cũng thuộc giống hoa cúc bởi vậy nó cũng mang đến một ý nghĩa tinh thần rất lớn. Cúc Họa Mi có màu trắng nhụy vàng, bông hoa nhỏ nhắn xinh xắn giống như những đứa trẻ ngây thơ và hồn nhiên.

10.   Hoa Cà Phê

hoa mau trang - hoa cafe


Hoa Cà Phê nở trắng núi đồi, hoa xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới. Ở đâu có cà phê là có những chùm hoa trắng đẹp mắt ấy. Loài hoa này chỉ nở khoảng vài ngày rồi chuyển thành những nụ quả xinh xắn. Loài hoa đẹp và mang đến lợi ích cho đời.

11.   Lan Bạch Hạc

 

hoa mau trang - hoa bach hac

Lan Bạch Hạc là loài hoa quý đang cần được bảo vệ vì chúng đang đứng bên bờ tuyệt chủng. Lan Bạch Hạc có tên khoa học là Hebenaria radiate.

hoa mau trang - hoa bach hac 01


Hoa là một trong những loại độc đáo nhất bởi hoa nở giống hình con hạc. Cánh hoa trắng muốt xòe cánh mềm mại. Hoa còn có lợi ích trong đông y.

12.   Hoa Mai Chiếu Thủy

hoa mau trang - hoa mai chieu thuyHoa Mai Chiếu Thủy nhìn giống hoa mai nên được gọi là vậy. Hoa có 5 cánh mềm mại. Mai Chiếu Thủy có 3 loại. Lá to thì gọi là Bạch Tuyết Mai, lá kim gọi là Cẩm Mai.

hoa mau trang - hoa mai chieu thuy 02


Hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ nhẹ. Cây lâu năm được trồng trong chậu làm cảnh, bon sai đẹp mắt và sang trọng.

13.   Hoa Tigon Trắng

hoa mau trang - hoa tigon trang


Hai Sắc hoa Tigon là bài thơ nổi tiếng và gắn với tinh yêu tuổi trẻ bởi loài hoa này quá đẹp. Hẳn ai cũng phải lưu luyến khi nhìn thấy giàn hoa tigon trắng ngần này. Cây rất được ưa chuộng để trồng thành giàn leo, trồng ngoài sân vườn, cảnh quan…

14.   Hoa Sưa

hoa mau trang - hoa sua

Hoa Sưa được biết là một trong những loài hoa quý. Gỗ sưa rất được ưa chuộng và quí giá. Là dạng cây thân gỗ cao hơn chục mét có lông mịn nhỏ và thưa. Hoa nở trắng trời và thơm ngát vào mùa xuân.

Hoa trở thành những kỉ niệm ngọt ngào trên mỗi sân trường, trên từng đường phố ta qua.

 15. Hoa cẩm quỳ trắng 

hoa mau trang - hoa cam quy mau trang


Hoa cẩm quỳ có tên khoa học là Lavatera, chúng có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, đỏ, tím... cây sinh trưởng phát triển vào mùa hè. Cả nhụy lẫn cánh của cẩm quỳ trắng đều mang sắc trắng tinh khôi

Còn rất nhiều những giống hoa màu trắng khác , cây cảnh Thăng Long sẽ bổ sung thường xuyên để quý khách hàng có thể tìm, hiểu và chiêm ngưỡng trực tiếp. 

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top