Triển lãm Hoa và Nghệ thuật bonsai 2017 tại Thanh Trì- Hà Nội

             Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai lần này chúng ta sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đến từ hoa cây cảnh. Nhưng thú vị hơn nữa là không chỉ có khoảng 200 tác phẩm Nghệ thuật bonsai mà các bạn còn có dịp thưởng thức và tìm hiểu sâu về hơn 300 giống hoa hồng ngoại cùng 1000 giống hoa cảnh khác tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Một sự khác biệt và vô cùng thú vị mà trước nay chưa từng có trong các cuộc triển lãm. 

      trien lam hoa va nghe thuat bonsai

       
        Hoa cây cảnh nghệ thuật là một người bạn vô cùng quan trọng để con người truyền hơi thở của mình qua từng mạch gỗ thớ cây mong tìm thấy được sự đồng điệu nhằm giải tỏa bớt những nặng nề, căng thẳng trong cuộc sống.

        Thấu hiểu được tầm quan trọng và những giá trị đích thực của thiên nhiên đặc biệt là hoa cây cảnh mà Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long TP Hà Nội đã ra đời.12 năm thành lập tuy chưa nhiều nhưng đã là một tổ chức kiến tạo sân chơi về cây cảnh nghệ thuật.

cay bonsai

       Tới đây, vào thời gian từ 25/04/2017 đến 15/05/2017 Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long TP Hà Nội phối hợp với Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long do Công ty CP Rose Park Việt Nam - thương hiệu CÂY CẢNH THĂNG LONG làm chủ sở hữu tổ chức cuộc Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai. Địa điểm trang trại thuộc Huỳnh Cung –  Tam Hiệp, huyện Thanh Trì HN.

       Với sự kết hợp giữa không gian trang trại Hoa với những cây Bonsai xinh xắn thì cuộc triển lãm này sẽ thu hút được rất nhiều người tới thăm quan, chia sẻ. Sự giao lưu giữa những nghệ nhân và công chúng luôn là món quà giúp cho đời tươi đẹp hơn.

- Lịch trình triển lãm Hoa & Nghệ thuật Bonsai

- Ngày 25/04/2017: 
         Sáng: 9h Khai mạc và tuyên bố lý do
         Chiều: Triển lãm, giới thiệu về các tác phẩm Bonsai đặc sắc
- Từ ngày 26/04/2017 đến ngày 29/04/2017: Triển lãm vào cửa tự do
- Ngày 30/04/2017: Giao lưu, bàn luận về nghệ thuật Bonsai
- Từ ngày 01/05/2017 đến ngày 14/05/2017: Triển lãm vào cửa tự do
- Ngày 15/05/2017: Kết thúc, bế mạc triển lãm

LƯU Ý: Để công tác chuẩn bị được chu đáo nhất, Ban tổ chức chỉ nhận các tác phẩm trưng bày trong khoảng thời gian từ 15/04 đến hết 15h00 ngày 23/04. Kính mong quý nghệ nhân lưu tâm

- Mục đích, ý nghĩa và thông điệp của cuộc triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai

     + Mục đích của Triển lãm     

      Mục đích của triển lãm là sân chơi nghệ thuật của những người yêu thích hoa cây cảnh, những người có khả năng sáng tác, nghiên cứu, kế thừa, sưu tầm, gìn giữ, phát triển, tôn vinh giá trị đích thực của hoa cây cảnh nghệ thuật. Đoàn kết, xây dựng môi trường văn hóa sáng tạo, đa dạng về nghệ thuật cây cảnh phù hợp với các không gian sinh thái đô thị và nhu cầu nghệ thuật của nhân dân trong thế giới hiện đại.
  
       Cây Bonsai còn được ví như một viên ngọc quý trong vườn cảnh. Nó là một thú chơi tao nhã, một nét đẹp được nâng lên tầm nghệ thuật để chúng ta thưởng thức và suy ngẫm về nó.

bonsai 1

       Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai lần này chúng ta sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đến từ hoa cây cảnh. Nhưng thú vị hơn nữa là không chỉ có khoảng 200 tác phẩm Nghệ thuật bonsai mà các bạn còn có dịp thưởng thức và tìm hiểu sâu về hơn 300 giống hoa hồng ngoại cùng 1000 giống hoa cảnh khác tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Một sự khác biệt thú vị mà trước nay chưa từng có trong các cuộc triển lãm.

       Nghệ thuật hoa cây cảnh còn có giá trị rất lớn trong trang trí cảnh quan, cải thiện môi trường sống đặc biệt là trong các khu đô thị. Một ngôi nhà đẹp, một khu vườn đẹp, một cảnh quan đẹp thì không thể thiếu hoa cây cảnh. Chúng đẹp bởi sự tổng hòa, gần gũi và có giá trị lớn về môi trường sinh thái.

     + Ý nghĩa và thông điệp của cuộc triển lãm

      Hoa và nghệ thuật Bonsai luôn chạm tới trái tim của những người đam mê thiên nhiên, nhạy cảm với cái đẹp, là niềm yêu của tất cả mọi người. Nếu chúng ta yêu thiên nhiên một cách hết mình, trân trọng và gìn giữ chúng như chính những nghệ nhân tâm huyết tạo ra những tác phẩm cây giá trị thì chúng sẽ trả công cho bạn.

      Chỉ hoa cây cảnh mới đem đến cho chúng ta những lợi ích và niềm vui vô điều kiện, những khoảng khắc đẹp và thư thái nhất trong cuộc đời.

      Chúng tôi – Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long & Cây cảnh Thăng Long muốn gửi tới các bạn thông điệp: 

" Chúng ta hãy về với thiên nhiên, cải thiện môi trường sống, biến các không gian của chúng ta ngày càng đặc sắc, khác biệt, trong lành, thân thiện và tràn ngập hương hoa. "

 

Giấy mời tham dự triển lãm - Hoàn toàn MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA
Trân trọng kính mời toàn thể quý nghệ nhân và bạn yêu hoa cây cảnh tới tham dự cuộc triển lãm 

giay moi tham gia trien lam


Bản đồ chỉ đường tới Trang Trại hoa cây cảnh Thăng Long
>>>>>

so do trang trai hoa cay canh thang long

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top