ROSE PARK VIỆT NAM       Tình yêu trong tay bạn 

Tin tức

10-ky-thuat-trong-cham-soc-hoa-thuoc-duoc-truyen-thong

10 kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa Thược dược truyền thống

 (Sau xuống giống khoảng 60-70 ngày là cây cho hoa)

hoa-thuoc-duoc-co-loai-hoa-nao-tao-cam-xuc-an-tuong-manh-hon-khi-duoc-dam-hoa-vao-khong-gian-sac-mau-hoa-thuoc-duoc-trong-tiet-dong-gia-dang-cho-don-xuan-ve

HOA THƯỢC DƯỢC - Có loài hoa nào tạo cảm xúc ấn tượng mạnh hơn khi được đắm hòa vào không gian sắc màu hoa Thược dược trong tiết đông giá đang chờ đón Xuân về?

Cuộc sống luôn vui tươi bởi quanh nó luôn sống động tràn trề các sắc màu quyến rũ. Có ngôi nhà nào đẹp xinh mà không bởi các sắc màu hoa rực rỡ. Thược dược là loài hoa điển hình có thể giúp chúng ta cải thiện nhanh tâm trạng bởi nguồn năng lượng dồi dào trong nó:

ki-thuat-cham-soc-cay-canh-sau-tet

Kĩ thuật chăm sóc cây cảnh sau tết

Các loại cây hoa cảnh sau khi chơi tết thường bị xấu đi, thậm chí lụi dần và phải vứt bỏ. Điều này quả thật đáng tiếc. Tuy nhiên, Cây cảnh Thăng Long sẽ giúp các bạn tránh được những điều này, và có thể chơi được đến năm sau

Chúng ta hãy cùng tím hiểu nguyên nhân làm cho cây xấu đi và giải pháp cho cây phát triển tốt hơn.

dac-diem-tao-hinh-va-thuong-thuc-hoa-nhat-chi-mai

Đặc điểm tạo hình và thưởng thức hoa nhất chi mai

Cây nhất chi mai là một trong bộ tứ quý truyền thống từ xưa đến nay vẫn hay được nhắc đến là “tùng, cúc, trúc, mai”.

Hoa mai trắng, biểu tượng của sự bất tử, khí phách của người quân tử. Sau nắng quái thu, đến đông căm căm rét buốt, khi mọi loài cây cảnh khác bơ phờ rụng lá thì cây mai phong trần vượt dâu bể nảy ra nhưng chùm hoa thanh khiết cao sang. Đến nhà thơ Cao Bá Quát cũng phải cúi đầu trước hoa mai.

ki-thuat-cham-soc-cay-noi-that

Kĩ thuật chăm sóc cây nội thất

Cây nội thất hay nói đầy đủ hơn là “Cây trồng trong nhà” là cây cảnh phù hợp với môi trường bán râm, thiếu ánh sáng có tác dụng làm đẹp cho không gian. Cây trồng giúp cho không gian nội thất càng thêm trang nhã, nhẹ nhàng, đảm bảo không gian tươi mát và tràn đầy sức sống, cho không gian nội thất được tự nhiên hơn. Dễ dàng để tạo ra một không gian xanh bên trong ngôi nhà của bạn chỉ cần những bí quyết nho nhỏ dưới đây.

Để sinh trưởng, phát triển bình thường cây cần 4 điều kiện sống chính: nhiệt độ, ánh sáng, nước, dinh dưỡng. Với điều kiện sống khắc nghiệt ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây, trao đổi chất của cây, bệnh cây phát sinh nhiều thì sự quan tâm điểu tiết của con người là yếu tố vô cùng quan trọng.

nhat-chi-mai-loai-hoa-tao-nha-don-xuan

Nhất chi mai – loài hoa tao nhã đón xuân

Năm mới đang đến gần, nhà nhà, người người đều muốn trang hoàng cho ngôi nhà của mình thật lộng lẫy, mọi người đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì biếu sếp. Hoa ngày tết góp phần vào vào nét đẹp văn hóa bất biến qua hàng ngàn năm. Những chậu hoa cây cảnh đã tô điểm thêm cho đất nước một mùa xuân mới an lành, thịnh vượng hơn. Gắn bó và thiết thiết với con người Việt Nam từ bao đời nay có lẽ phải kể đến Nhất chi mai.

mau-don-trung-quoc-loai-hoa-doc-dao-don-xuan

Mẫu đơn trung quốc – loài hoa độc đáo đón xuân

Ngày tết cổ truyền đang đến gần, hầu hết nhà nhà đều có sự chuẩn bị cho một ngày xuân, sung túc đầm ấm.  Khi mọi sản phẩm trên thị trường rất đa dạng, bão hòa, nhiều loài cây hoa từng được coi là quý đặc biệt thì nay trở nên nhàm chán như một số loại lan công nghiệp, hay cây đào, cây quất. Thì dịp tết đến có rất nhiều bạn suy tư về việc làm mới nhà xếp, văn phòng ra sao cho khác biệt. Vì vậy, Cây cảnh Thăng Long giới thiệu đến các bạn những chậu hoa mẫu đơn Trung quốc. Phần nào đó đáp ứng được những người yêu sự khác lạ và độc đáo. Nhưng vẻ đẹp của Cây Hoa Mẫu Đơn đã đốn tim hàng vạn trái tim những người yêu hoa, không hổ danh là loài hoa Vương. Mẫu Đơn đem lại cho gia chủ nhiều ý nghĩa về phong thủy, hương sắc của Mẫu Đơn lại càng làm xao xuyến mọi con tim khi ngắm nhìn những chậu Mẫu Đơn rực rỡ đón xuân

quan-li-suc-khoe-benh-cay-hoa-cay-canh-truoc-trong-va-sau-tet

Quản lí sức khỏe, bệnh cây hoa cây cảnh trước, trong và sau tết

Ngày tết, mọi người thường trang trí ngôi nhà của mình bằng những chậu hoa- cây cảnh. Tuy nhiên, nhiều bạn khi mua cây về thì cây có hiện tượng héo, chết, cây không được đẹp như lúc mới mua về. vì vậy, Cây cảnh Thăng Long sẽ giúp bạn cách chăm sóc cây luôn xanh tốt trước, trong và sau tết.

dua-nhau-chon-qua-khung-don-tet

Đua nhau chọn quà khủng đón tết

Tết đến, xuân về ai cũng náo chào đón mùa xuân. Cũng là dịp thể hiện tình cảm của mọi người với nhau. Làm sao để có những món qua ấn tượng trang trí nhà để nói hộ tình cảm đó là nỗi chăn chở của rất nhiều người. Khi mọi sản phẩm trên thị trường rất đa dạng, bão hòa, nhiều loài cây hoa từng được coi là quý đặc biệt thì nay trở nên nhàm chán như một số loại lan công nghiệp, hay cây đào, cây quất. Thì dịp tết đến có rất nhiều bạn suy tư về việc làm mới nhà xếp, văn phòng ra sao cho khác biệt. mùa đông khô khan, u ám việc chọn một vài loại sản phẩm hoa – cây cảnh sao cho đặc sắc, ý nhị ấn tượng là niềm mong muốn về sự khác biệt để đón xuân mới.

Công viên thực vật cảnh đô thị trân trọng giới thiệu một số sản phẩm có ý nghĩa thanh cao về tình yêu và hạnh phúc hay niềm may mắn, phát tài.

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top