Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cây hoa

      Cây cảnh Thăng Long cung cấp bán và cho thuê  đa dạng các loại cây hoa, cây cảnh văn phòng quý trồng sẵn trong chậu, Cây thủy sinh trồng trong nước thích hợp trong việc trang trí, các không gian kiến trúc, nội ngoại thất, ban công,văn phòng, khách sạn, tư gia... Cùng các dịch vụ kèm theo có chất lượng, uy tín.
 

    Với các chủng loại cây cảnh văn phòng phong phú, sang trọng, phù hợp với phong thủy giúp tăng cường may mắn,vận khí, tài lộc. Cây cảnh nội thất của chúng tôi chắc chắn là niềm vui, đem lại sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn hơn trong không gian sống của các bạn:
 

Cho thue cay canh noi that van phong, uy tin trach nhiem

1. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Cây cảnh Thăng Long

Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng
      - Cây nội thất phổ thông
      - Cây nội thất Vip 
      - Cây nội thất quý 
Gói dịch vụ cho thuê cây hoa ngoại thất
 

1.1 Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng- cây nội thất phổ thông

Loại cây cảnh nội thất tán thấp hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng

Dịch vụ cho thuê Hoa - Cây cảnh | hoala.vn


Các loại cây thủy sinh xóa tan cái ngột ngạt đem lại cảm giác tươi mát, bình yên. Một số loại điển hình phổ biến như kim tiền thủy sinh, trầu xẻ thái, bạch mã hoàng tử, lan ý hay ngọc ngân, phú quý, tài lộc...
 

Dịch vụ cho thuê Hoa - Cây cảnh | hoala.vn

cho thue cay noi that van phong - cay thuy sinh phu quy
Chậu thủy sinh phú quý để bàn sang trọng, đặc biệt phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ với nhiều ý nghĩa phong thủy .


1.2 Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng - Cây nội thất vip

      Các sản phẩm cây nội thất Vip là những chậu cây nội thất lớn, tán đẹp và đầy đặn hoặc có hình thức hoàn mỹ hơn các cây phổ thông, cây bề thế giàu tính thẩm mỹ từ dòng cây, hình dáng tới mẫu chậu.

 cay noi that vip

cay noi that vip - cay kim tien

Cây kim tiền chậu lớn tán đẹp - Cây nội thất Vip 

cay noi that vip - chau lan y to

Chậu lan ý cỡ lớn - cây nội thất phổ thông 

cay kim ngan - cay noi that vip

Chậu cây kim ngân tết tóc lớn - cây nội thất, ngoại thất vip

cay shaphia leo coc - cay noi that vip

Chậu cây Shaphia - cây nội thất vip 

/trau-ba-leo-co.jpg

Chậu cây trầu bà leo cọc - cây nội thất Vip

 

1.3 Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng - Cây nội thất quý - Cây ngoại thất lớn

       Sản phẩm những chậu cây nội thất quý cho thuê là những cây to hoặc cây giống quý, đẹp đầy đặn, hoàn mỹ được trồng  vào những chậu gốm sứ đẹp, trang trí ấn tượng hoặc phối tiểu cảnh. Thông thường giá trị mua trực tiếp của mỗi chậu trị giá 5 triệu - 8 triệu .

Một số cây nội thất quý kể tới : Cây bonsai, cây gốc lớn, bụi lớn thiết mộc lan, cây đại lộc, đại phú gia, đại lan, hạnh phúc, sung phát tài....

Cây ngoại thất 
 
Dịch vụ cho thuê Hoa - Cây cảnh | hoala.vn
 
 
Chậu cây ngoại thất quý
 
 
 

1.4 Cây cảnh văn phòng - Chậu cây hoa 

 

Dịch vụ cho thuê Hoa - Cây cảnh | hoala.vn

Các loại cây hoa trồng chậu đem  lại không khí tươi vui, mới mẻ cho không gian sống.

 

      Số lượng cây thuê càng nhiều thì giá thành càng thấp. Thêm vào đó chúng tôi còn miễn phí dịch vụ đi kèm như: Cử cán bộ quản lý chăm sóc cây công trình tới chăm sóc cây theo định kỳ 2-3 lần / tuần, chủ động thay cây sau 2-3 hôm khi cây có hiện tượng yếu, xấu và bệnh tật.

1.5 Cho thuê cây sự kiện ( Thuê thời gian ngắn: gói 3 ngày, 5 ngày, 10 ngày)

Ngoài dịch vụ cho thuê cây văn phòng với thời gian dài, Cây cảnh Thăng Long còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê cây sự kiện, cho thuê cây xanh, chậu cây hoa trang trí các sự kiện, hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn như: Sự kiện Khai trương, khai mạc, mở bán căn hộ, động thổ, đám cưới, khánh thành.... GIÁ CẢ CẠNH TRANH - U TÍN CHẤT LƯỢNG
- Miễn phí tư vấn chọn cây phù hợp, vị trí đặt cây phù hợp
- Đa dạng các chủng loại cây, hoa nội thất, chậu cây hoa cảnh ngoại thất kèm theo chậu đôn, kệ phù hợp
.... 
Chi tiết hơn về gói dịch vụ cùng bảng giá các bạn có thể tham khảo thêm tại >>> Cho thuê cây sự kiện

 

- Tại sao Cây cảnh Thăng Long được đánh giá  là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc và cho thuê cây văn phòng?


    1  .Với giá thuê cây hợp lý, Quý khách sẽ không phải tốn chi phí thuê mướn nhân công chăm sóc hàng ngày mà vẫn hoàn toàn yên tâm không gian của quý khách luôn giữ được màu xanh tươi mát đem lại cảm hứng tuyệt vời để làm việc, hứng khởi trong cuộc sống:

    2  .Tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử  dụng dịch vụ cho thuê cây của chúng tôi.

    3 . Mỗi tháng hoặc mỗi mùa lễ hội, quý khách có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi cây theo mùa, theo sự kiện, tạo không gian mới mẻ cho văn phòng làm việc... Hoàn toàn miễn phí !

    4 . Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết... Tất cả hoàn toàn miễn phí:  Làm vệ sinh cây 2-3 lần /1tuần trong giờ hành chính.

    5  Chúng tôi thay đổi cây hoa, cây cảnh thường xuyên khi cây bị xấu, yếu. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh.

     6 . Đôn, kỷ, chậu cao cấp, đồng bộ (có đĩa lót kèm theo).

    7 . Công việc chăm sóc cây văn phòng được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này.

    8 . Cây cảnh Thăng Long là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê cây hoa . Hiện nay xu thế thuê hoa trong trang trí đang rất phổ biến trên thế giới vì vẻ đẹp , hương sắc , tính trang trí của cây hoa được đánh giá cao hơn cây lá, nhưng dịch vụ này ít xuất hiện tại Việt Nam vì chưa có đơn vị nào đồng thời cung cấp cả hoa và cây cảnh như chúng tôi .

 

  2. Quy trình cho thuê cây:

1.    Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sắp xếp nhân viên kinh doanh, tư vấn, khảo sát theo yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, vật trồng tốt nhất.

2.     Báo giá (Kèm theo ảnh cây đại diện theo yêu cầu) : Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá.

3.     Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây  và  Giao nhận cây, Lên lịch chăm sóc cây và đổi cây.

4.     Việc thanh toán dịch vụ phí được định vào đầu mỗi hàng tháng, hàng quý. Theo sự thống nhất giữa hai bên.

Một số hình ảnh cung cấp cây và cho thuê cây văn phòng tại các đơn vị Cây cảnh Thăng Long đang cung cấp


 

cho thue cay van phong 01

Chậu cây kim tiền tại văn phòng làm việc của Giám đốc ngân hàng BIDV

cho thue cay van phong tai ha noi 02

Chậu cây vạn niên thanh và đại phú gia đặt tại phòng họp 

cho thue cay van phong tai ha noi 03

Chậu cây thiết mộc lan và chậu để bàn phát tài được đặt ở phòng các trưởng ban 

cho thue cay canh van phong 04

Chậu cây nội thất tổ hợp độc đáo được đặt tại phòng tiếp khách 

           Với đội ngũ nghệ nhân và cán bộ quản lý chăm sóc cây công trình chuyên nghiệp , có trách nhiệm Cây cảnh Thăng Long sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất! Hãy liên đến với chúng tôi để các bạn có được một môi trường làm việc với không gian xanh mát , tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả !


Khách hàng có nhu cầu thuê cây cảnh văn phòng xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CP ROSE PARK VIỆT NAM

    * Văn phòng: Huỳnh Cung - Tam Hiệp - Thanh Trì - HN.     (024).6328.7450 - 0988.716.591
    * Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long: ( Cạnh UBND xã Tam Hiệp, Gần viện K cơ sở 2) - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội 

( Trang trại với hơn 40.000 m2 nằm ngay tại nội thành Hà Nội với 2 vườn cây nội thất rộng lớn cùng hàng 100 giống cây nội thất phong thủy khác nhau. Quý khách hàng có thể tới tận nơi để lựa chọn những cây mà mình yêu thích nhất ) 

-  Gọi điện trực tiếp tới phòng kinh doanh: 024.6329.3934 - 09.664.666.11
-  Liên hệ email: hoala.vn@gmail.com hoặc roseparkvietnam@gmail.com
Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top