Đất trồng rau sạch có nguồn gốc tự nhiên

Với mong muốn kiếm được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn, nhiều người nông dân đã sử dụng nhiều loại chất kích thích tăng trưởng khiến cây phát triển nhanh và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng. Trước thực trạng đáng buồn đó, nhiều người quyết định tự trồng rau sạch tại nhà để cải thiện bữa ăn cho gia đình. Để có được những chậu rau sạch tươi ngon việc quan trọng nhất chính là chọn được nguồn đất trồng chất lượng.

 1.Giới thiệu chung về đất trồng rau có nguồn gốc tự nhiên

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại đất trồng khác nhau như: đất trồng công nghiệp, đất trồng hữu cơ, đất vi sinh, đất trồng nguồn gốc tự nhiên cùng các loại giá thể. Nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp, sẽ rất dễ chọn sai loại đất chuẩn cho loại rau bạn muốn trồng. Trong những loại đất kể trên, đất trồng rau có nguồn gốc tự nhiên là loại đất thích hợp nhất cho các loại rau phổ biến.

Vai trò của đất trồng đối với các loại rau

dat trong 5

Đất trồng chính là môi trường quan trọng nhất cung cấp chất dinh dưỡng cho cây sinh trưởng và phát triển. Nói cách khác, đất trồng chính là nguồn cung cấp "thức ăn" cho các loại rau nói riêng và cây trồng nói chung.

Đất trồng còn là nơi lưu giữ nước tưới cho các loại rau. Đất giữ nước và ngăn cản một phần sự bốc hơi của nước. Khi nước tưới len lỏi vào từng kẽ đất, sẽ giúp hòa tan các chất dinh dưỡng, giúp cây hấp thụ một cách nhanh chóng.

Loại đất trồng rau tốt còn giúp duy trì sự hô hấp cho rễ bằng hệ thống lỗ nhỏ thông khí và lượng oxy tích tụ trong đất.
Hơn hết, đất trồng chính là môi trường nền cho cây bám rễ và đứng vững. Đồng thời, đất trồng cũng là nơi thuận lợi cho các sinh vật và vi sinh vật có lợi cho cây sinh sôi nảy nở.

Đất trồng rau có nguồn gốc tự nhiên thích hợp với những loại rau gì

rau

Đất trồng rau có nguồn gốc tự nhiên thích hợp trồng nhiều loại rau phổ biến như: su hào, bắp cải, các loại cây họ đậu, các loại rau cải, các loại rau gia vị, rau thơm, một số loại cây cho quả ngắn ngày như cà chua, ớt,...
 

2.Đất trồng rau sạch có nguồn gốc tự nhiên tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Thành phần của đất trồng rau sạch tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Nhận thức được tầm quan trọng cũng như sự ảnh hưởng của đất trồng đối với các loại rau, Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long đã nghiên cứu và sản xuất thành công đất trồng rau sạch có nguồn gốc tự nhiên phục vụ nhu cầu trồng rau sạch tại nhà của người tiêu dùng. Trước khi bày bàn trên thị trường, loại đất này đã được các kỹ sư nông nghiệp tại trang trại trồng thử nghiệm nhiều giống rau , giống hoa cây cảnh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam và thu được kết quả khả quan.

 dat 3

Thành phần chính của đất trồng rau sạch nguồn gốc tự nhiên tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long gồm có:
- Đất thịt canh tác lâu năm nhiều cỡ hạt
- Chất mùn tự nhiên
- Hạt thô tạo độ thoáng khí
- Chất dinh dưỡng đa lượng N, P, K theo tỉ lệ cân đối
- Chất dinh dưỡng vi lượng như: Fe, Cr, Cu, Bo,...
- Trấu hun và phân hữu cơ vi sinh
 

Tại sao nên chọn mua đất trồng rau sạch tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Đất trồng rau sạch tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long sở hữu những ưu điểm nổi trội mà nhiều loại đất trồng khác không đáp ứng được như: Đất tơi xốp thoáng khí, giàu chất mùn hữu cơ, khả năng thẩm thấu và thoát nước vượt trội. Ngoài ra, trong 1 bao đất trồng rau tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long còn bao gồm đầy đủ các dưỡng chất cần thiết  cho sự phát triển của các loại cây rau.

 

 dat trong 2

Đặc biệt đất trồng rau do trang trại cung cấp có thành phần chính là đất thịt canh tác lâu năm nên chứa nhiều loại Hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích hoạt động sẽ giúp cây rau tươi tốt sinh trưởng vượt bậc.
 
Thay vì trồng rau bằng các loại đất tự nhiên, nhiều người chọn dùng những loại dung dịch thủy canh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những loại dung dịch này nếu không cẩn thận sẽ gây nguy hại tới sức khỏe. Hầu hết các loại rau trồng tại nhà đều thuộc loại cây ngắn ngày.

rau thuy sinh
(Rau trồng bằng dung dịch thủy sinh)

Chu kỳ sinh trưởng và phát triển của các loại rau này chỉ từ 20 đến 30 ngày; tốc độ hấp thụ nhanh nên chúng nhanh chóng hút mọi chất có trong dung dịch thủy canh và lưu giữ lại trong thân, lá và củ. Việc tiêu thụ các loại rau này đồng nghĩa với việc bạn đã tiêu thụ 1 phần các chất đạm, acid amin, các chất kích thích dư thừa có trong dung dịch thủy canh. Chính vì lý do đó mà việc trồng rau bằng đất trồng có nguồn gốc tự nhiên vẫn an toàn và có lợi cho sức khỏe hơn cả.
 
Hãy sử dụng đất trồng rau có nguồn gốc tự nhiên  để an tâm hơn trong từng bữa ăn.

 

 dat trong

Liên hệ Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long để đặt mua đất trồng rau sạch nguồn gốc tự nhiên (Quy cách đóng gói: Bao 17 - 18 kg)
Số điện thoại liên hệ: (024)632.87.450 -  (024)63287461 -  0988.716591

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top