Chậu Hoa Tổ Hợp - Sự độc đáo riêng biệt

   Vẫn quay quanh những loài hoa tết chủ đạo của các năm như dạ yến thảo, cẩm tú cầu, triệu chuông hay thược dược, cùng trà nhưng dưới bàn tay khéo léo của những kỹ sư tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long chúng trở lên hoàn toàn mới lạ như được thổi linh hồn vào vậy. 
  

      Mỗi độ Xuân về tết đến, nhà nhà người người lại tất bật để dọn dẹp trang trí nhà cửa đón Xuân về với hi vọng một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.

      Những mặt hàng hoa tết độc đáo, đặc sắc là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Thay vì những chậu hoa đơn sắc 1 màu năm nay, 2017 những chậu hoa tổ hợp rực rỡ sắc màu, sum xuê lại được chọn lựa nhiều hơn cả. 

      Chậu hoa tổ hợp cũng là phong cách chơi hoa đã rất phổ biến ở nước ngoài từ lâu là trồng phối tổ hợp nhiều loại hoa khác nhau trên một chiếc chậu, giúp người chơi có một sản phẩm phong phú và thưởng thức được quanh năm, mỗi chậu cây có tính bền vững xanh tốt lâu dài, có giá trị trang trí rất cao, hiểu được nhu cầu của nhiều người chơi hoa, Trang trại Hoa - Cây Cảnh Thăng long, lâu nay đã nghiên cứu đặc tính của các loại cây hoa cảnh, tìm hiểu các đặc điểm mỹ quan của hàng trăm loại thực vật làm cảnh, đẩy mạnh nhân giống chúng và thường xuyên đưa ra thị trường hàng ngàn các Chậu Hoa Tổ Hợp đầy dấu ấn, mỗi chậu mỗi kiểu dáng luôn rực rỡ, từng bước thuyết phục người yêu hoa thay đổi lối chơi, hướng đến phong cách thưởng thức phong phú mới, đầy hương vị.

Chậu hoa tổ hợp độc đáo 

          Chậu hoa Cẩm tú cầu tổ hợp

cam-tu-cau-15


      Một chậu 3 cây được khéo léo lựa chọn sắp xếp vào cùng một chậu theo tầng tầng lớp lớp. Tầng dưới cùng được chọn là ngọc thảo nhiều màu, hoa bông tuyết, hương tuyết cầu hay thúy điệp ... chúng bám sát mặt chậu và nhẹ nhàng rủ xuống phía dưới mềm mại đung đưa trước gió xuân.

cam-tu-cau-12

Chậu hoa cẩm tú cầu tổ hợp trắng kết hợp với ngọc thảo hồng và phong lữ thảo đứng màu đỏ 


Tầng thứ 2 là Phong lữ thảo đứng nhiều màu với hương thơm dễ chịu giúp thư giãn , giảm stress ngoài ra chúng còn có khả năng đuổi được muỗi

cam-tu-cau-14

         Tầng 3, nổi bật với chùm hoa cẩm tú cầu lớn đường kính tới 20 - 25cm gồm hàng trăm những bông hoa nhỏ  đua nhau hé nở. Hoa nở rất bền, kéo dài tới hết tháng giêng. Đặc biệt cẩm tú cầu bạn có thể để lại chăm sóc chơi nhiều năm ( chú ý mùa hè nên để nơi mát mẻ )

Chậu hoa trà tổ hợp

Vua chơi lan - quan chơi trà 
Hoa trà chính là loài hoa tết truyền thống được yêu mến mỗi dịp tết đến xuân về

hoa tra thom

Sắc đỏ may mắn cho ngày tết 

chau hoa tra to hop 01

Chậu hoa trà tổ hợp đẹp lung linh với hàng chục hàng trăm nụ to nhỏ đợi Xuân về bung nở

chau-hoa-tra-to-hop-01

Chậu hoa thược dược tổ hợp

hoa-thuoc-duoc-baner
Hoa thược dược cũng là một trong những giống hoa tết truyền thống, cây hoa trang trí cảnh quan có khả năng sống quanh năm, hoa sai, bông to, màu sắc rực rỡ. 

hoa thuoc duoc canh quan 01

Những bông hoa thược dược to như chiếc bát oto, đường kính lên tới 15cm 

Các chậu hoa tổ hợp khác
 

chau hoa ban cong to hop 01

Bộ 5 chậu hoa đặt lan can ban công tuyệt đẹp nhiều sắc màu

hoa ban cong to hop

 

Chậu hoa treo tổ hợp 


          Có rất nhiều loại hoa rực rỡ làm say đắm lòng người, các loại như Triệu Chuông, Dạ Yến Thảo, Phong lữ…, hầu hết đều chinh phục được những trái tim của người yêu hoa.

      Với những chậu hoa tổ hợp này các bạn có thể treo đặt ở nhiều vị trí khác nhau như ban công nhà, trước cửa sổ, cửa ra vào hay đặt, treo trên các kệ giá sắt ....


      Nhưng có một hiện thực lúc vui khi buồn bởi… sức khỏe hoa của bao gia chủ! Hoa đẹp thường khó tính, nhất là chúng đâu phải là các giống thuần hóa. Cây thường  cho hoa chỉ có một mùa, tính bền vững không được cao, giống cây ngoại sẽ xấu yếu mỗi khi thay đổi thời tiết, bệnh nhiều!
Chúng tôi thật mừng trong mùa trang trí nhà cuối năm 2014, cho xuân 2015 có biết bao khách hàng sưu tầm các sản phẩm mới: Chậu hoa tổ hợp – Chậu hoa ngẫu hứng của Hoa – Cây cảnh thăng long, chúng tôi rất biết ơn các bạn và cam kết sẽ tìm tòi phát triển hơn nữa các giống cây trồng phù hợp, Hiểu hơn mỹ thuật của thế giới tự nhiên, phối chúng hoàn hảo thành các tác phẩm thiên nhiên chia sẻ cùng các bạn.
 Chậu hoa tổ hợp A000Chậu hoa tổ hợp A001Chậu dâu tây

Chậu hoa tổ hợp A002Chậu Hoa Tổ Hợp A003Chậu Hoa tổ hợp A004Chậu hoa tổ hợp A005Chậu Hoa Tổ Hợp A006Chậu hoa tổ hợp A007Chậu hoa tổ hợp A008Chậu hoa tổ hợp A009Hoa lồng đènChậu hoa tổ hợp A010Chậu hoa tổ hợp A011Chậu hoa tổ hợp A012


Đặc điểm của Chậu Hoa Tổ Hợp
 Chậu hoa tổ hợp là  một phong cách trồng cây rất được ưa chuộng hiện nay mà cách trồng, trang trí truyền thống không thể mang lại được. Đó là phương pháp phối hợp bố cục nhiều loại cây hoa cảnh trong một chậu xinh gọn được gọi là chậu hoa tổ hợp, vừa tiết kiệm diện tích, chỉ một chậu nhỏ bạn vẫn có ngay một “vườn” hoa với bao cây hoa cảnh xum xuê, rực rỡ, tràn đầy nghệ thuật và độc đáo. 

      Với khoảng không gian chật chội đến nghẹt thở tại thành phố, đâu đâu cũng là người, đâu đâu cũng là nhà thì một khoảng xanh nho nhỏ, rực rỡ sắc hương là cả một thế giới thần tiên đối với mỗi người. Chậu hoa tổ hợp khiến cho bản thân chậu cảnh trở nên sinh động, bắt mắt tạo cho khu vực trồng cây xanh mượt nhiều hơn với  những góc nhìn đa sắc đa chiều với nhiều mảng khối và giải sắc. Chậu hoa tổ hợp không chỉ làm không gian dày dặn, tinh tế hơn mà sức sống của cây cũng được gia tăng bền bỉ trong mỗi thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa chậu hoa biến tấu giúp tiết kiệm diện tích ban công, sân thượng vì có thể trồng nhiều cây trong một chậu(thay vì bao nhiêu cây thì bấy nhiêu chậu).
Cây cảnh thăng long sẽ tư vấn, giúp ích cho các bạn được nhiều về kỹ mỹ thuật cây trồng, các bạn hãy làm thử và chúng tôi sẽ trợ giúp.
 

 

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top