BST những giống hoa hồng ngoại màu đỏ tuyệt đẹp

Tổng hợp những giống hoa hồng đỏ ngoại tuyệt đẹp, nổi tiếng thế giới được nhiệt đới hóa ổn định thích nghi với khí hậu Việt Nam. Cây sinh trưởng phát triển khỏe, hoa sai quanh năm với hương thơm nồng nàn quyến rũ.

 Bộ Sưu Tập Hoa hồng đỏ sự tuyệt vời của thiên nhiên

Hoa hồng ngoại những năm gần đây nổi lên như một xu thế chơi hoa hoàn toàn mới đặc biệt là ở Việt Nam. Chúng thu hút người yêu hoa bởi dáng vẻ kiều diễm, quyến rũ với hương thơm và màu sắc độc đáo, đa dạng với nhiều ứng dụng trang trí. Hơn thế nữa sau khi được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam, chúng có khả năng sinh trưởng phát triển rất nhanh, cho hoa nở quanh năm, phom hoa và hương thơm hoàn toàn giống với nước bản địa.
hoa hong do

Tại sao những giống hoa hồng ngoại màu đỏ lại được yêu thích tới vậy?

        Hoa hồng đỏ là loài hoa mang nhiều ý nghĩa hơn so với các loại hoa khác, chúng đại diện cho tất cả các giống hoa hồng với màu sắc khác nhau. Do đó, bạn có thể thấy những bông hoa hồng đỏ xuất hiện rất nhiều trong những tác phẩm nghệ thuật như thi ca, hội họa thậm chí còn trên rất nhiều những phương tiện truyền thông khác.

Ý nghĩa của hoa hồng đỏ

      Ngoài ra hoa hồng đỏ còn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, lãng mạn tới nồng cháy mà người con trai hay mượn chúng để bày tỏ tấm lòng của mình dành cho người con gái họ yêu. Cùng với socola, hoa hồng đỏ là quà tặng không thể thiếu trong lễ Valentine, 8/3, sinh nhật bạn gái hay các ngày lễ lớn dành riêng cho phái đẹp. Tặng hoa hồng đỏ cũng như ngầm phát đi một thông điệp :”I love you”.
 
       Màu hoa hồng đỏ, một màu sắc mang vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ và đầy ma lực, đây là là màu sắc không thể thiếu trong bộ sưu tập của người chơi hồng. 

Những giống hoa hồng ngoại màu đỏ đẹp nhất có tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long.

        BST những giống hoa hồng ngoại màu đỏ của Cây cảnh Thăng Long rất đa dạng gồm hàng chục các giống khác nhau từ màu sắc đậm nhạt, hương thơm, mức độ phát triển bụi, leo hay siêu leo hay cây hoa đơn, hoa chùm, hoa cánh đơn, hoa cánh kép...

1. Hoa hồng đỏ Mộng Vy 04

Hoa hong do - hong leo mong vy 04


Hoa hồng leo Mộng Vy hoa cánh kép, hoa có khoảng 30-40 cánh. Cây leo rất khỏe từ 5-8 mét, tán rộng từ 2-3 mét. Hoa Mộng Vy cực kì ấn tượng vì đường kính hoa rất to lên tới 10cm, hoa cực thơm. Hồng leo Mộng Vy ra hoa rải rác hầu như quanh năm, sai hoa vào mùa đông và mùa xuân. Giống hoa hồng màu đỏ này là giống hoa hồng David Austin được nhiều người ưa chuộng. 

Gian hoa hong do mong vy vuon minh khoe sac trong nang moi
Giàn hoa hồng ngoại màu đỏ mộng vy khoe sắc trong nắng mới
 

Xem thêm >>>> BST Những giống  hoa hồng David Austin  nổi tiếng thế giới

2. Hoa hồng đỏ Mộng Thi 09

Hoa hong do - Mong thi 09

Hồng Mộng Thi là cây leo cao từ 3-6 mét tán rộng từ 1-3 mét. Cánh hoa dày với số lượng cánh từ 50-80 cánh. Hoa mọc từng chùm màu đỏ tươi rất đẹp, nếu chăm sóc tốt đường kính hoa có thể lên tới 18cm. Hồng Mộng Thi cho hoa sai và to vào mùa Đông Xuân, các tháng còn lại cho hoa rải rác.

3. Hoa hồng đỏ Kiều Dung cánh đơn hoa chùm

Hoa hong do  Kieu dung chum hoa dep mem mai

Hồng Kiều Dung có đường kính hoa tối đa 7cm, hoa kết thành chùm từ 3-7 bông, hương thơm nồng nàn quyến rũ. Hoa nở nhiều vào mùa đông và Xuân , những tháng còn lại trời mát mẻ cây cũng có thể cho hoa rải rác

4. Hoa hồng ngoại màu đỏ Ngân Bích 46

Hoa hong do - hoa hong ngoai mau do Ngan Bich 46

Ngân Bích là giống hoa hồng màu đỏ xuất xứ từ nước Đức xinh đẹp được giới thiệu ra mắt chính thức vào năm 2007. Hoa nở khum đẹp mắt với khoảng 40 cánh đường kính hoa lên tới 10cm nếu được trồng và chăm tốt cây có thể leo cao tới 6m. 

5. Hoa hồng đỏ Mỹ ái 48

Hoa hong do - Hong leo My ai 48
 

Hồng Mỹ Ái là giống hồng có màu đỏ thẫm, cây có thể leo được 3 – 6 met dài và tán 1 – 1,5 met , nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể phát triển tốt hơn. Hoa đẹp với hương thơm dễ chịu. Hoa thường nở vào cuối Đông và đặc biệt nở rộ vào những tháng mùa xuân. Các tháng trong năm nếu điều kiện khí hậu thuận lợi cây vẫn cho hoa rải rác.

6. Hoa hồng đỏ Bảo Ái

Hoa hong do - Hong leo Bao ai 50
 

Hoa Hồng đỏ Bảo Ái là loại hồng leo, cây có thể leo cao từ 2-5 mét trong vài năm đầu khi trồng xuống đất. Hoa kết thành chùm, cánh kép, nhiều cánh, đường kính bông khoảng 10cm. Hoa có hương thơm mùi hồng trà. Cây thường cho hoa chủ yếu từ giữa mùa thu cho đến đầu mùa hè, các mùa còn lại cho hoa rải rác.

7. Hoa hồng leo Thiên Ái 52

Hoa hong do - hoa hong thien ai 52

Hoa hồng đỏ Thiên Ái cây leo cao  6 – 8 met và tán rộng 2 – 2,5 met trong 1 – 2 năm đầu trồng xuống đất. Đường kính bông khoảng 9cm, bông chùm cánh kép rất đẹp. Hoa nở vào cuối mùa thu đến hết mùa xuân.

8. Hoa hồng đỏ Như mộng 59

Hoa hong do - Hoa hong leo Nhu Mong 59

Hồng Như Mộng có màu đỏ tươi đẹp tinh khiết như một giấc mơ. Cây có thể phát triển từ 3-6 mét trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Hoa nở kết chùm cực sai hoa từ 3- 7 bông. Số lượng cánh vừa phải, đường kính bông lên tới 8cm nếu được chăm bón tốt. Hoa nở rộ vào cuối Đông tới đầu Hạ hương thơm ngọt ngào quyến rũ

9. Hoa hồng đỏ Huyền My 74

Hoa hong do - Hong leo Huyen My 74

Hoa hồng Huyền My là giống hoa hồng ngoại có màu đỏ tươi với dáng cổ điển dáng siêu leo tới hơn 10m, độ phủ hơn 3-4 met nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hồng Huyền My có nguồn gốc từ nước Ý xinh đẹp được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1958.

10. Hoa hồng đỏ Mỹ Yến 78
 

Hoa hong do - Hong leo My Yen 78

Hoa hồng đỏ Mỹ Yến là giống hoa hồng ngoại màu đỏ được giới thiệu lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 2004. Hồng Mỹ Yến có màu đỏ thẫm đam mê, kích thước hoa từ 5-8cm, hương thơm ngọt ngào. Số lượng cánh nhiểu xếp xoăn vào tâm nhìn rất mềm mại. Cây Hồng Mỹ Yến có thể leo được từ 2-6 mét nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hoa nở quanh năm và nở liên tục từ cuối mùa Thu đến đầu mùa Hạ

11. Hoa hồng đỏ Hạnh Dung 84

Hoa hong do - Hong leo Hanh Dung

Hồng Hạnh Dung là giống hoa hồng ngoại màu đỏ hoa chùm tuyệt đẹp và rất sai hoa, cây có thể  leo cao từ 2-6 mét, độ phủ rộng từ 1-3 mét trong điều kiện đất trồng và chăm sóc tốt. Kích thước bông từ 5-7cm và có khoảng 20-25 cánh. Hồng Hạnh Dung cực kì sai hoa, hoa chùm nhiều lúc lên tới hơn 10 bông, hoa nở liên tục và kéo dài quanh năm, tuy nhiên vào mùa Thu và mùa Xuân hoa đẹp và sai hơn. 

Nhung chum hoa hong do hanh dung tuyen dep
Những chùm hoa hồng leo Hạnh Dung rực rỡ 

12. Hoa hồng đỏ Thiên Duyên

Hoa hong do - hong leo Thiên Duyên

Hồng Thiên Duyên có màu đỏ đẹp tươi sáng, cánh hoa cuộn xoắn vào tâm cực kì mềm mại. Kích thước hoa to từ 10-15 cm, hương thơm vị quả mâm xôi ngọt ngào, hoa tươi lâu. Trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tốt cây có thể phát triển từ 2-5 mét. Vào mùa xuân hoặc mùa thu hoa nở rực rỡ và to hơn so với mùa Hạ.

13. Hoa hồng đỏ Mộng Tuyền 96

Hoa hong do - hong leo mong tuyen 96

Hồng Mộng Tuyền là hoa hồng ngoại màu đỏ có kích thước nhỏ nhắn từ 3-5 cm, màu sắc đỏ tươi hương thơm quyến rũ nồng nàn. Cây có thể phát triển ở độ cao từ 2-4 mét trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tốt, hoa nở quanh năm. Hoa nở kết chùm rất sai và xum xuê, mỗi khi chúng nở, cả cây như một ngọn đuốc sống.

14. Hoa hồng đỏ Hồng Long Ngọc 97 
 

Hoa hong do - hong leo hong long ngoc 97

Hồng Long Ngọc là giồng hoa hồng ngoại màu đỏ cực đẹp cúp bông trứng. Đây là giống hồng Mỹ bán leo leo cao từ 2-6 mét, tán rộng từ 1-3 mét. Kích thước bông từ 5-7cm và có khoảng hơn 100 cánh, hương thơm nhẹ. Hoa có hình dáng rất đẹp, sắc nét và tràn đầy năng lượng. Hoa nở rộ vào giữa mùa Thu đến đầu mùa Hạ.

15. Hoa hồng đỏ Vân Chi 111

Hoa hong do - Hong leo Van Chi 111

Hoa hồng Vân chi là giống hoa hồng ngoại xuất xứ từ nước Anh được giới thiệu vào năm 1991. Hoa cánh kép nhiều cánh nhưng đường kính hoa không lớn, mỗi bông chỉ tầm 5-6cm. Hoa cuộn hình hoa thị, độc đáo, cây cho hoa nở 6-7 lần trong năm. Nếu chăm sóc tốt, hoa hồng đỏ Vân chi có thể leo cao tới 5m

16. Hoa hồng đỏ Trà My 131

Hoa hong do - Hong leo Tra My 131

Hồng Trà My ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông và mùa Xuân hoa sẽ đẹp hơn và thơm hơn. Cây leo được từ 2-3 mét, hoa kết thành chùm từ 5-7 bông, kích thước hoa khoảng 9cm nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất

Bui hoa hong do tra my tuyet dep
Bụi hoa hồng trà My 131 màu đỏ tuyệt đẹp

17. Hoa hồng đỏ Diễm Thư 136

 

Hoa hong do - hong leo diem thu 136

Hồng Diễm Thư là giống hồng leo, cây leo được trên 10 mét; độ phủ rộng 3-5 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hương thơm đậm, hoa kết thành chùm từ 3-5 bông, đường kính hoa tối đa 12cm. Diễm Thư ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ đẹp hơn và thơm hơn.

Gian hoa hong do diem thu xum xue ruc ro
Giàn hoa hồng Diễm Thư sai hoa buông rủ

18. Hoa hồng đỏ Thúy Thanh Hương 144

Hoa hong do - Hong leo Thuy thanh huong 144
 

Hồng Thúy Thanh Hương hoa kết từng chùm từ 2-5 bông, đường kính hoa có thể đến 10cm. Hương thơm đậm. Cây có thể leo từ 2-5 mét. Cây Hoa hồng leo Thúy Thanh Hương ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ đẹp hơn và bông sẽ to hơn. 

19. Hoa hồng đỏ Phương Uyên 145

Hoa hong do - hong leo phuong uyen 145 - Red Piano rose
 

Hồng Phương Uyên có màu đỏ tươi, hương thơm quyến rũ. Cây có thể leo từ 2- 3 mét, kết thành chùm từ 3-5 bông, đường kính hoa to tới 13cm. Hoa khum khum hình trứng rất đẹp. Hồng Phương Uyên ra hoa quanh năm, hoa sẽ sai và đẹp hơn khi vào mùa Đông và mùa Xuân

20. Hoa hồng đỏ Ngọc Thi 157
 

Hoa hong do - hong leo Ngoc thi 157

Hồng Ngọc Thi là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2 – 5 mét; độ phủ rộng 1 – 2 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hoa kết từng chùm từ 3-5 bông và có hơn 40 cánh. Đường kính hoa có thể đạt tới 15cm, hương thơm nồng nàn. Hồng Ngọc Thi ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông, Xuân hoa sẽ to và sai hơn.

21. Hoa hồng đỏ Minh Đan 162
 

Hoa hong do - hong leo Minh dan 162

Hoa hồng đỏ Minh Đan 162 là giống hoa hồng Châu Âu có từ năm 1590, một giống hồng ngoại rất lâu đời, hoa nở chùm sai có chùm tới 20 bông. Hoa nở quanh năm  xòe rộng điểm thêm nhị vàng lớn ở chính giữa rất nổi bật và bắt mắt. Cây có thể leo cao tới 6m nên trồng giàn rất đẹp, bạn cũng có thể cho hồng minh đan leo rủ nơi ban công

22. Hoa hồng đỏ Hoàn Châu

Hoa hong do - hong leo Hoan Chau

Hồng Hoàn Châu có hương thơm thoang thoảng dễ chịu. Hoa kết thành chùm lớn từ 3-5 bông, đường kính hoa nở tối đa đến 9cm. Cây leo được từ 2-3 mét. Cây có thể leo cao tối đa 5m, cùng với điều kiện đầy đủ ánh nắng 7-8h mỗi ngày, chất dinh dưỡng và nước tưới thì cây có thể phát triển tốt hơn nữa. Hoàn Châu ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn và bông to hơn. 

23. Hoa hồng đỏ Mộc Miên 177

Hoa hong do - hong leo moc mien 177

Hồng Mộc Miên cây leo được từ 2 – 3 mét thậm chí là 5m; độ phủ rộng 1 – 2 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hoa kết thành chùm từ 3-5 bông, số lượng từ 60-80 cánh. Hoa hồng Mộc Miên ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn và bông to hơn.


24. Hoa hồng đỏ Cẩm Thúy 164

Hoa hong do - hong leo cam thuy 164

Hồng Cẩm Nhung là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2 – 3 mét; độ phủ rộng 1 – 2 mét. Mỗi một ngọn có từ 3-5 bông hoa kết thành từng chùm nổi bật. Đường kính mỗi bông có thể đạt tối đa 10cm nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất. Hoa có hương thơm thanh mát. Hoa hồng Cẩm Nhung ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn, và thơm hơn

25. Hoa hổng đỏ Bảo Khánh 181

Hoa hong do - hong leo Bao Khanh 181
Bảo Khánh là giồng hoa hồng đỏ Newzealand được giới thiệu vào năm 2000. Hồng bảo Khánh có thể leo tới 10m , độ phủ rộng 4m, hoa nở chùm 3-5 bông rục rỡ với hương thơm mát của trái cây. 

Gian hoa hong do Bao Khanh 151
Hồng leo Bảo Khánh leo giàn quanh nhà tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà 

26. Hoa hồng đỏ Olympic 202

Hoa hong do - hong bui olympic

Hoa hồng Olympic là giống hồng Newzealand được giới thiệu vào năm 1982, cây bụi phát triển tốt có thể tới 3m, cây cho hoa quanh năm 

27. Hoa hồng đỏ Minh Tuyền

Hoa hong do - hong leo minh tuyen 203


Hồng Minh Tuyền là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2 – 5 mét; độ phủ rộng 1 – 2 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hoa kết từng chùm từ 5-8 bông và có hơn 40 cánh. Đường kính hoa có thể đạt tới 10cm, hương thơm nồng nàn. Minh Tuyền ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông, Xuân hoa sẽ to và sai hơn.

28. Hoa hồng đỏ Bảo Tiên 208

hoa hong do - hong leo bao tien 208

Hồng Bảo Tiên hoa khum khum mềm mại với hơn 40 cánh kết thành từng chùm từ 5-8 bông, đường kính hoa lên tới 10cm nếu trồng và chăm sóc tốt. Hoa có hương thơm quyến rũ. Cây leo từ 2-3 mét, độ phủ từ 1-2 mét. Bảo Tiên ra hoa hầu như quanh năm vào mùa Đông, Xuân hoa sẽ sai và đẹp hơn.

29. Hoa hồng đỏ Thúy Ngọc 209

Hoa hong do - hong leo Thuy Ngoc 209


Hồng Thúy Ngọc hoa kết thành chùm từ 7-20 bông, bông nhỏ khoảng 3-5cm nếu được chăm sóc tốt. Cây leo được từ 2-5 mét độ phủ từ 1-2 mét nếu trồng và chăm sóc tốt. Hoa có hương thơm nồng nàn. Hồng Thúy Ngọc ra hoa hầu như quanh năm, vào cuối đông và mùa Xuân, hè  hoa sẽ sai hơn, chùm hoa cũng đẹp và xum xuê hơn rất nhiều.

Trên đây là những giống hoa hồng có màu đỏ tuyệt đẹp được Công ty Cổ Phần Rose Park Việt Nam Việt hóa thành công giống hoa, tên hoa để giới thiệu và cung cấp tới khách hàng. Tên hoa dễ nhớ, giàu cảm xúc gợi lên nét đẹp của hoa, đem đến những điều may mắn tốt lành trong cuộc sống.

Xem thêm >>> Bộ sưu tập những giống hoa hồng leo màu vàng rực rỡ

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top