BST hoa hồng ngoại màu trắng tinh khiết

Hoa hồng ngoại màu trắng với vẻ đẹp trong trắng, thuần khiết cùng hương thơm quyến rũ làm mê mẩn hàng triệu tấm lòng người yêu hoa hồng trên thế giới

Ở Việt Nam cũng có rất nhiều giống hoa hồng màu trắng khác nhau còn được gọi là hoa hồng Bạch như hoa hồng bạch cổ, hồng bạch ho Nam Định... Tuy nhiên số lượng giống không đa dạng và phong phú như những giống hồng ngoại. Hoa hồng ngoại màu trắng đa dạng về giống, về dáng leo, dáng bụi, dáng cắt cành.. đa dạng về dáng hoa như hoa đơn, hoa kép, khum bông trứng hay xoè rộng.. đã thu hút rất nhiều người yêu hoa đặc biệt là yêu hoa hồng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rât nhiều những giống hoa hồng trắng giống hồng ngoại được du nhập vào Việt Nam được nhiệt đới hoá và nhân giống rộng rãi.

Những giống hoa hồng trắng giống hồng ngoại với sắc trắng tinh khiết tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

Ý nghĩa của hoa hồng màu trắng

Hoa hồng màu trắng cũng giống như hoa hồng đỏ, chúng cũng tượng trưng cho tình yêu nhưng là một tình yêu trong trắng, tinh khôi. Trong những đám cưới, hình ảnh những bó hoa hồng trắng chú rể tặng cho cô dâu xuất hiện mang ý nghĩa  tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu với một sự khẳng định sẽ yêu cô dâu đến cùng cùng.

1. Hoa hồng leo Thiên vân 71

hoa hong leo mau trang - hong thien van 71
Bụi hồng Thiên Vân Trắng muốt từng chùm xum xuê bên cạnh chiếc xe kéo bằng gỗ gợi cảm giác mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng ấn tượng

Hoa hồng leo màu trắng Thiên Vân là giống hồng trắng cánh đơn nổi bật với nhị vàng ở chính giữa. Hoa nở chùm lớn gồm nhiều bông hoa nhỏ bồng bềnh như những đám mây trời. Hồng thiên vân cho hoa rất sai, hoa nở quanh năm. Đây là một trong những giống hồng leo đẹp nằm trong BST hoa hồng David Austin.

2. Hoa hồng leo màu trắng Lệ Băng 42

Hoa hong leo mau trang - hong le bang 42

Chùm hoa hồng lệ băng trắng muốt trên nền lá xanh mởn đầy sức sống

Là giống hồng leo màu trắng xuất xứ từ nước Mỹ rộng lớn. Hồng lệ băng có thể leo  được từ 3-6 mét, tán từ 1 – 1,5 mét. Hoa mọc thành chùm gồm nhiều bông hoa nhỏ,  ít cánh hương thơm nhẹ nhàng.

Gian hong leo mau trang - hong le bang tuyet dep

Hình ảnh giàn hoa hồng leo Lệ băng màu trắng muốt trải dài bao bọc lấy mảng tường lớn thu hút bất cứ ai đi ngang qua chúng

3. Hoa hồng leo Bạch Vân 114

hoa hong leo mau trang - hong bach van 114
Cận cảnh bông hồng leo Bạch vân với sắc trắng tinh khôi


Hồng leo Bạch Vân có nguồn gốc từ nước Đức. Cây phát triển ở độ cao từ 4-6 mét sau 1, 2 năm trồng xuống đất. Hoa có màu trắng tinh khiết, dày cánh với thơm đậm, nở liên tục từ mùa hè cho đến mùa xuân sang năm. Vào mùa hè cây có thể cho hoa có màu trắng hồng nhạt.

Giàn hoa hồng leo màu trắng Bạch Vân tuyệt đẹp
Cổng vòm được trang trí bằng giàn hoa hồng leo màu trắng Bạch Vân 

4. Hoa hồng leo Thanh Tâm với sắc trắng thuần khiết

 

Hoa hong leo mau trang - hong leo thanh tam


Hồng Thanh Tâm có nguồn gốc từ Mỹ. Cây có thể leo được từ 5-8 mét, độ phủ từ 2-3 mét. Cây ra hoa quanh năm, vào mùa Xuân hoa có sắc phớt hồng ở tâm.
 

Gian hoa hong leo mau trang - Hong leo thanh tam 120
Giàn hoa hồng leo Thanh tâm trước cửa nhà mang lại điểm nhấn nổi bật cùng với hương thơm nồng nàn quyến rũ

5. Hoa hồng leo Tố Quyên 153

Hoa hong leo mau trang - hong leo to quyen 153
Những bông hoa hồng trắng Tố Quyên hoa chùm, bông lớn cánh kép cuốn xoắn tuyệt đẹp

Hồng leo Tố Quyên là giống hồng Mỹ mang màu trắng tinh khôi với hương thơm thanh mát, bông hoa chùm to. Nếu chăm sóc tốt chúng có thể leo cao tới 5m . Hồng leo Tố quyên cho hoa rải rác, hoa sai nhất vào dịp tết. 

6. Hoa hồng Bạch Thảo 169

Hoa hong leo mau trang - Hong leo bach thao 169
Chùm hoa hồng trắng Bạch Thảo nhỏ nhắn dịu dàng trước nắng sớm


Hoa Hồng ngoại  Bạch Thảo là giống hồng màu trắng có nguồn gốc từ nước Mỹ. Hoa kết thành chùm lớn từ 5 – 10 bông, đường kính bông có thể đạt tối đa 5cm. Hồng Bạch Thảo ra hoa hầu như quanh năm.

7. Hoa hồng leo Bạch Ngọc 201

Hoa hong leo mau trang - hong leo bach ngoc 201

Hồng Bạch Ngọc có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa có màu trắng phớt hồng, kết từng chùm từ 3-5 bông, đường kính tối đa 10cm. Là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2-5 mét nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hồng Bạch Ngọc ra hoa hầu như quanh năm.

Chau hoa hong leo mau trang - Hong bach ngoc 201
Chậu hoa hồng màu trắng - hồng Bạch Ngọc với những ngồng hoa mạnh mẽ vươn thẳng kiêu hãnh

8. Hoa hồng leo Bạch Ngân 206

Hoa hong leo mau trang - hong bach ngan 206


Hồng Bạch Ngân có nguồn gốc từ Hà Lan. Hoa có màu trắng kem kết thành từng chùm từ 5 – 8 bông, bông to đến 10 cm. Là giống hồng bụi cây có thể phát triển hơn 1,5 mét, ra hoa quanh năm.

Cay hoa hong trang bach ngan sai hoa huong thom ngat
Hình ảnh toàn cây hoa hồng trắng Bạch Ngân lúc đơm hoa 

9. Hoa hồng leo màu trắng  Bạch Thiên Kim 212

Hoa hong leo mau trang - Hong leo Bach thien kim 212
 

Hồng Bạch Thiên Kim là giống hồng ngoại nhập có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa có màu trắng kem, bông hình trứng to đến 10cm rất đẹp.  Là giống hồng bán leo có thể leo được từ 2-3 mét, tối đa 5 mét cùng với điều kiện tốt và ánh sáng đầy đủ.

Hoa hồng trắng chuyển màu theo mùa

Bên cạnh những giống hoa hồng leo có màu trắng tinh khiết thì còn có một số giống hoa hồng leo có thể chuyển màu tùy theo mùa, mùa thì mang màu trắng nhưng có mùa lại chuyển phớt hồng hay phớt vàng rất lạ mắt. Các bạn có thể tham khảo thêm như 

Hoa hồng leo Bạch Điệp 31

Hoa hong leo mau trang - hong leo bach diep 31


Hồng Bạch Điệp là cây hoa hồng ngoại, siêu leo, cây có thể leo được từ 5-8 mét, phát triển nhanh. Hồng leo Bạch điệp màu trắng  thường cho hoa quanh năm, hoa sai và có mùi hương thơm nhẹ, dịu dàng phảng phất. Hoa nở thành chùm lớn gồm 5-10 bông, đường kính hoa lớn nhất có thể đạt tới 9cm. 

Hoa hong leo mau trang - Hong bach diep chuyen phot hong ve mua dong


Hồng leo bạch điệp vốn là giống hoa hồng leo màu trắng nhưng lại có khả năng đổi màu theo Mùa. Về mùa đông khi thời tiết mát hơn màu sắc của chúng chuyển dần sang phớt hồng rất đẹp.

Hoa hồng leo Cát cát 172
 

Hoa hong leo cat cat - hoa hong leo mau trang

Hồng leo Cát cát là giống hoa hồng Anh được ra mắt giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006. Vào mùa đông xuân khi thời tiết mát mẻ chúng có màu trắng phớt vàng cam nhẹ. Tuy nhiên sang tới hè khi nhiệt độ tăng lên chúng lại nhạt màu và trở lên trắng hơn. 

Hoa hồng leo Xuyến chi 175

Hoa hong leo mau trang - hong xuyen chi 175

Hồng leo xuyến chi có màu trắng phớt hồng nhẹ  với bông hoa to, cân đối tròn trịa , hương thơm

Hoa hồng leo Kim Tuyết 88

Hoa hong leo mau trang - hong leo kim tuyet

Kim tuyết là giống hoa hồng tới từ Anh Quốc, cũng là một trong những giống hoa hồng David Austin. Hồng leo Kim Tuyết có màu trắng phớt vàng nhạt nhẹ ở tâm hoa. Hoa nở sai quanh năm, hoa lớn đường kính hoa có thể lên tới 12cm.

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top