Bộ sưu tập những giống hoa hồng ngoại có sức sống mãnh liệt

Bạn là tín đồ của những giống hoa hồng ngoại. Bạn bị mê hoặc bởi hương sắc của loài hoa nữ hoàng này! Bạn muốn sở hữu những giàn hồng trổ bông bốn mùa đẹp mắt nhưng không có nhiều thời gian chăm chút vì công việc quá bận rộn. ĐÃ CÓ CÁCH !!!
 

-- Bộ sưu tập các giống hoa hồng ngoại siêu leo trên 10 mét
-- Bộ sưu tập các giống hoa hồng ngoại ban công buông rủ tuyệt đẹp
 

Tại Trang trại hoa – cây cảnh Thăng Long, chúng tôi có hơn 300 giống hoa hồng ngoại, trong đó gần 30 giống có sức sống mãnh liệt , phát triển nhanh trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam và khả năng kháng chịu sâu bệnh tuyệt vời nhờ áp dụng thành công phương pháp nhiệt đới hóa do các kỹ sư tại Trang trại tự nghiên cứu. Để giúp bạn yêu hoa dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình, Hoala.vn xin giới thiệu tuyển tập những giống hoa hồng ngoại hội tụ đầy đủ những ưu điểm trên

HOA HỒNG BỤI LỚN, sai hoa, sống khỏe trong điều kiện khắc nghiệt

1. Hoa hồng Tuyết Hương

hoa hong leo tuyet huong

 Hoa hồng Tuyết Hương, dạng cánh kép, phom cúp trứng lớn. Đường kính bông có thể đạt tới 12cm nếu được trồng trong điều kiện đầy đủ ánh sáng và tưới nước đầy đủ. Cánh hoa mềm mại. Hoa có màu hồng phấn trong tâm và nhạt dần ra ngoài cánh.

2. Hoa hồng Cẩm Tú

hoa hong leo cam tu

Cẩm Tú sở hữu màu sắc tương đối đặc biệt. Lúc chớm nở, các cánh có màu phớt hồng và xanh lá ở diềm cánh. Khi bung nở hết cỡ, những cánh ngoài màu hồng phấn, phía trong nhụy cánh chuyển hồng cam. Cây leo khỏe từ 3-6 mét trong điều kiện ánh nắng đầy đủ.

 

3. Hoa hồng Kiều Tâm

hoa hong leo kieu tam

Với độ phủ tán từ 0.8 đến 1.2 mét trong 1 -2 năm đầu, hoa hồng Kiều Tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai mong muốn sở hữu những bụi hoa leo lớn. Hoa hồng Kiều Tâm có hương thơm mơ đào ngọt ngào. Chính vì điểm này mà Kiều Tâm thường được sử dụng làm nguyên liệu điều chế các loại nược hoa.
 

4. Hoa hồng Mỹ Ái

hoa hong leo my ai

Hoa hồng leo Mỹ Ái có tên tiếng Anh được đặt theo tên nhân vật của cuốn tiểu thuyết Thomas Hardy. Cây cho hoa có đường kính bông lớn. Các lớp cánh trong tâm cuộn xoắn như sóng biển, các lớp phía ngoài lại xòe rộng, sắp xếp theo cấu trúc so le. Cây có sức sống mãnh liệt cho hoa sai nhất vào cuối Đông. Các mùa khác cây cho hoa rải rác
 

5. Hoa hồng Bảo Ái

hoa hong leo bao ai

Bảo Ái là loại hoa leo bông chùm có màu đỏ, cánh kép gồm 27 cánh hoa. Hoa có hương thơm của hồng trà. Đường kính bông có thể lên tới 10 cm nếu được chăm bón tốt. Cây thường cho hoa chủ yếu từ giữa mùa thu cho đến đầu mùa hè, các mùa còn lại cho hoa rải rác. Trong các điều kiện thích hợp, cây có thể leo được 2 – 3 met dài và tán 1 – 1,5 met trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất.

 
6. Hoa hồng Mỹ Yến

hoa hong leo my yen

Chỉ cần một lần thoáng qua, Mỹ Yến đã khiến nhiều người đổ gục vì vẻ đẹp sang trọng của loài hoa này. Hoa hồng Mỹ Yến sở hữu màu đỏ thẫm có phần chuyển tím hồng vô cùng huyền bí. Nụ hoa có hình cúp trứng trông rất bắt mắt. Ngoài vẻ đẹp khiến nhiều người siêu lòng, Mỹ Yến còn sở hữu khả năng kháng chịu sâu bệnh tuyệt vời.
 

7. Hoa hồng Kim Tuyết

hoa hong leo kim tuyet

Bạn yêu thích màu vàng và muốn trang trí không gian sống của mình những bụi hồng lớn. Vậy hãy tham khảo ngay hoa hồng Kim Tuyết. Giống hoa này có màu vàng kem đậm ở chính giữa tâm hoa và nhạt dần ở rìa cánh. Các cánh hoa cuộn xoắn như sóng biển trông rất đẹp mắt.
 

8. Hoa hồng Hồng Liên

hoa hong leo hong lien

Sau nhiều năm nghiên cứu và theo dõi, các nhà thực vật học tại Anh đã cho ra mắt giống hoa hồng Hồng Liên vào năm  1994. Hoa mang nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chuyển màu độc đáo. Vào mùa nắng hoa đỏ thẫm khi thời tiết chuyển lạnh mát hoa có màu hồng đậm. Hoa có đường kính lớn từ 6 – 10 cm
 

9. Hoa hồng Tuyết Nhung

hoa hong leo tuyet nhung

Hoa hồng màu hồng Tuyết Nhung có màu hồng phấn sáng. Hoa dáng khum với các cánh hoa bên ngoài bao bọc lấy các cánh hoa đang cuộn xoắn ở bên trong. Hoa thường đạt kích thước từ 6 – 10 cm với gần 40 cánh hoa. Hoa hồng Tuyết Nhung được đánh giá là một trong những cây hồng leo chống sâu bệnh tốt, thích nghi tốt với các điều kiện khí hậu và nở hoa theo chu kỳ lặp lại lien tục vào giữa thu cho đến đầu hè, các tháng còn lại cho hoa rải rác.
 

10. Hoa hồng Diễm Thư

hoa hong leo diem huong

 Với những không gian kiến trúc như ban công, cổng vòm hay các khung sắt nghệ thuật, hoa hồng Diễm Thư đều có thể phủ kín, che lấp những yếu điểm. Hoa hồng bụi Diễm Thư gần như cho hoa quanh năm. Sau từ 1 -2 năm trồng trực tiếp xuống đất, cây có thể đạt chiều cao lên tới 10 mét cùng với tán rộng từ 3 – 5 mét.
 

11. Hoa hồng Hồng Ân

hoa hong leo hong an

 Hoa hồng bụi Hồng Ân có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007. Hoa có màu hồng sáng, các cánh khum chặt. Hoa hồng Hồng Ân thuộc loại hồng cho hoa chùm từ 3 -5 bông trên một nhánh. Đặc biệt Hồng Ân sở hữu hương thơm vô cùng nồng nàn.
 

12. Hoa hồng Diễm Lam

hoa hong leo diem lam

Với những ai yêu thích các màu hoa lạ, thì Diễm Lam quả là một báu vật quý. Sở dĩ nói vậy vì Diễm Lam được trời phú cho sắc tím lam đặc biệt. Hồng Diễm Lam thích hợp trồng làm hàng rào, trồng đường viền, hay trồng từng bụi lớn trong vườn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm duyên dáng, sinh động
 

13. Hoa hồng Tuyết Tâm

hoa hong leo tuyet tam

Hoa hồng Tuyết Tâm không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp nhẹ nhành, tinh khôi mà còn bởi vì hoa sở hữu hương thơm tươi mát của táo xanh. Giống với hầu hết các loại hoa trong bộ sưu này, Tuyết Tâm cho hoa quanh năm và không kén người chăm sóc. Giống hoa hồng bụi có xuất xứ từ Pháp này có thể đạt chiều cao trên 10 mét và đường kính bông trên 9cm sau từ 1 – 2 năm trồng đất.
 

14. Hoa hồng Đại Hồng Vân

 

hoa hong leo dai hong van

Cây hoa hồng bụi Đại Hồng Vân là giống hồng ngoại được Cây cảnh Thăng Long thuần hóa phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nên cây trồng khỏe mạnh, có thể chịu được khắc nghiệt của thời tiết và kháng chịu sâu bệnh tốt. Hoa hồng Đại Hồng Vân có sắc màu đỏ cam độc đáo, sắc vàng cam ở tâm cánh và đỏ dần ra phía đầu cánh, hoa bông to với các cánh kép dày với đường kính bông lên tới 12cm, lâu tàn và cho hoa rải rác quanh năm.


15. Hoa hồng Ái Khanh

hoa hong leo ai khanh

 

Hoa hồng Ái Khanh có màu cam rực rỡ, có nguồn gốc từ nước Đức. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002. Hoa có màu cam, mặt sau cánh hoa là màu vàng với kiểu xếp cánh hình cầu mềm mại đều từ tâm ra bên ngoài bằng hơn 41 cánh, kết thành từng chùm từ 5-8 bông. Đường kính mỗi bông có thể đạt tối đa 8cm nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất. Hoa có hương thoang thoảng, lá màu xanh đậm và bóng.
 

HOA HỒNG SIÊU LEO có khả năng kháng chịu sâu bệnh tốt, hoa thơm, dáng đẹp.

1. Hoa hồng Huyền Bích

hoa hong leo huyen bich

Huyền Bích vốn dĩ là giống hoa hồng cổ tại Pháp . Cây sở hữu khả năng leo khỏe. Chỉ trong thời gian từ 1 -2 năm cây có thể đạt chiều cao từ 5 -8 mét, tán từ 2 -3 mét, nhanh chóng phủ xanh những khoảng tường trống, các cổng vòm thô cứng.
 

2. Hoa hồng Cẩm My

hoa hong leo cam my

Ngoài những màu hoa phổ biến như màu hồng, màu đỏ, màu trắng, bạn còn có thể trang trí cho ngôi nhà thân yêu bằng một giàn hồng màu cam bắt mắt. Hoa hồng Cẩm My sẽ làm điều này giúp bạn. Cẩm My sở hữu màu cam đậm. Dáng bông khum hình chén. Hoa hồng leo Cẩm My có hương thơm thoang thoảng của hương trà, táo thơm. Cây có khả năng leo rất khỏe, kháng chịu sâu bệnh tốt.
 

3. Hoa hồng Cẩm Loan

hoa hong leo cam loan

Với những ai ưa thích hoa bông chùm, hoa hồng Cẩm Loan là một trong những sự lựa chọn đáng để tâm. Hồng Cẩm Loan có màu hồng, hương thơm nhẹ nhàng, bông to gồm 51 lớp cánh cuộn xoắn. Hoa hồng leo Cẩm Loan thích hợp trồng làm hàng rào gai bởi thân cành chắc khỏe và sức kháng chịu sâu bệnh tốt.
 

4. Hoa hồng Vân Châu

hoa hong leo van chau

Hoa hồng Vân Châu có màu hồng phấn. Hoa gồm 40 cánh mỏng xếp xoắn lượn sóng, nhiều bông cánh xếp hình trái tim. Khi hoa càng bung nở, các cánh càng đậm màu. Đường kính bông có thể lên tới 13cm nếu được chăm sóc tốt. Cây thích hợp trồng trong điều kiện ánh nắng trực tiếp từ 6 -8 tiếng một ngày.
 
 

5. Hoa hồng Mộng Điệp

hoa hong leo mong diep

Nếu bạn yêu thích các giống hoa hồng có hương thơm quyến rũ thì bạn nên chọn Mộng Điệp. Hoa hồng Mộng Điệp không chỉ sở hữu vẻ đẹp mong manh, thanh nhã mà còn cho hương thơm làm say đắm lòng người. Cũng như nhiều giống hoa trong tuyển tập siêu leo, hoa hồng Mộng Điệp có khả năng leo cao từ 3 -5 mét sau khi được trồng xuống đất trong thời gian ngắn
 

6. Hoa hồng Nguyệt Cát

hoa hong leo nguyet cat

Hoa hồng Nguyệt Cát là một trong những giống hoa hồng ngoại có phom hoa đẹp nhất. Các cánh ngoài của Nguyệt Cát cúp chặt ôm lấy những lớp phía trong cuộn xoắn. Cây cho hoa liên tục từ giữa thu đến đầu hè năm sau. Không chỉ dễ chăm sóc mà Nguyệt Cát còn có khả năng kháng chịu thời tiết khắc nghiệt tương đối tốt. Cây đạt chiều cao từ 4 -8m sau 1-2 năm trồng trực tiếp xuống đất.
 

7. Hoa hồng An Sương

hoa hong leo an suong

Ngắm nhìn An Sương một lần bạn sẽ không thể nào quên vẻ đẹp duyên dáng của những bông hoa này. An Sương không chỉ đẹp vì sở hữu màu hồng phấn nhẹ nhàng mà còn đẹp vì dáng hoa cúp nhẹ, e ấp. Mỗi bông hồng leo An Sương là sự kết hợp hoàn hảo của 50 cánh mỏng mềm xếp so le ôm lấy bầu nhụy.
 

8. Hoa hồng Thiên Vân

hoa hong leo thien van

Hồng leo Thiên Vân là giống hồng ngoại được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh vào năm 1976. Trong điều kiện thích hợp, cây hoa hồng leo Thiên Vân leo được 7 – 10 met dài và xòe tán 1 – 2 met trong vòng 2 năm đầu trồng xuống đất. Hoa hồng Thiên Vân – đám mây của trời nổi bật với từng hoa trắng cực lớn, hương thơm nhẹ nhàng cực ấn tượng.
 
 

9. Hoa hồng Cát Vũ

hoa hong leo cat vu

Ưu điểm lớn nhất của hoa hồng siêu leo Cát Vũ là hoa mọc thành từng cụm lớn, bông có đường kính từ 5 – 8 cm. Hoa hồng Cát Vũ có màu hồng tươi. Mỗi bông gồm từ 40 đến 60 cánh mỏng. Bằng hương thơm mạnh, hoa hồng Cát Vũ đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.
 

10. Hoa hồng Kim Thịnh

hoa hong leo kim thinh

Hoa hồng siêu leo Kim Thịnh được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2004 tại Anh. Khi chớm nở hoa có phom cụp trứng. Lúc đạt độ bung tỏa lớn nhất, các cánh ngoài xòe rộng, cánh phía gần tâm cuộn xoắn hình sóng biển. Với ưu điểm là màu vàng chanh tươi sáng, Hoa hồng leo Kim Thịnh sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật.
 

11. Hoa hồng Vân Chi

hoa hong leo van chi

Ưu điểm lớn nhất của hoa hồng siêu leo Vân Chi đó là khả năng chuyển màu tùy thuộc vào khí hậu. Khi thời tiết mát mẻ cây cho hoa màu đỏ hồng tươi thắm, tiết trời nắng nóng hơn màu hoa sẽ nhạt dần. Vân Chi sở hữu hương thơm tựa như trái cây đặc biệt cuốn hút. Mỗi bông là sự kết hợp hoàn hảo của 40 lớp cánh dày.
 

12. Hoa hồng Dạ Nguyệt

hoa hong leo da nguyet

Hoa hồng siêu leo Dạ Nguyệt được đánh giá là một trong những giống hoa có màu siêu đặc biệt. Không phải giống hoa nào cũng được thiên nhiên ưu ái ban cho sắc màu sặc sỡ như Dạ Nguyệt. Các cánh ngoài cùng của Dạ Nguyệt có phần đế gần bầu nhụy màu trắng, diềm cánh hồng sen. Các lớp tiếp theo là sự kết hợp giữa màu vàng chanh tươi sáng và trắng ngà. Ngoài ra, loại hoa hồng leo này còn cho hương thơm dịu ngọt như hoa đào.
 
 
Bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành, Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long luôn đưa ra phương án hỗ trợ tối ưu giúp khách hàng có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bộ sưu tập những giống hoa hồng ngoại có sức sống mãnh liệt chỉ là một trong rất nhiều bộ sưu tập chuyên biệt định hướng cho quý khách hàng. Mời các bạn tham khảo thêm các bộ sưu tập chọn lọc khác đang có tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top