Bộ sưu tập hồng ngoại hoa chùm, bông lớn, cánh kép, cho hoa quanh năm

Nếu bạn là người yêu hoa hồng chắc hẳn sẽ bị quyến rũ bởi những giống hồng ngoại hoa chùm, bông lớn, cánh kép, cho hoa quanh năm hiện có tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long.

Mùa thu đến mang cái gió heo may lành lạnh của đất trời. Mùa của các loài hoa và hơn hết là hoa hồng cứ hồn nhiên mà khoe sắc. Bạn hãy trồng cho mình những khóm hồng ngay hôm nay để vào mùa đông và mùa xuân sẽ có những chùm hoa đẹp cho bạn thưởng thức.
 

Ưu điểm của những giống hoa hồng ngoại

Hoa hồng có xuất xứ từ ngoại, về khí hậu Việt Nam dưới bàn tay chăm sóc và nhiệt đới hóa bởi Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long mà người yêu hoa trên cả nước có dịp được tận hưởng và sở hữu những giống hoa tuyệt đẹp này.

Hoa hồng ngoại có rất nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp và lạ mắt, đa số đều là bông chùm có thể từ 3-7 bông, đường kính bông lớn từ 8cm trở lên. Vào mùa đông và mùa xuân khí hậu thích hợp với hoa hồng hơn cả nên chăm sóc tốt đường kính bông có thể to hơn nữa. Càng nhiều ánh nắng cây càng khỏe, hoa càng thắm, nở hoa liên tục.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm bộ sưu tập Hoa hồng ban công tuyệt đẹp

Tuyển tập những giống hồng ngoại bông lớn, hoa chùm nở quanh năm

Nếu ai đã từng trồng hoa chắc hẳn sẽ có một đôi lần thất bại bởi mua phải những giống hồng kém phát triển, trồng mãi mà không thấy hoa hoặc có hoa nhưng rất ít và kém sắc. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những giống hoa hồng ngoại có nhiều ưu điểm mà bạn đang cần để có một vườn hoa đẹp.

-          Hoa hồng màu hồng

Hồng Mỹ Khánh

Hong My Khanh

Hoa hồng màu hồng mỹ khánh là “ứng cử viên” tiêu biểu có màu hồng cánh sen đẹp mắt. Đường kính bông đạt hơn 8cm trở lên. Trên mỗi cành có từ 4-5 bông hoa nở rộ, tròn đầy như một bó hoa rực rỡ.

hong my khanh

Là dạng cây bụi lớn phát triển từ 1-3 mét nếu được chăm sóc tốt. Cho hoa liên tục trong năm, đặc biệt là vào mùa hè, mùa nắng nóng mà hoa vẫn to đẹp, thắm sắc.

mỹ khánh

Sắc hoa có thể thay đổi đậm nhạt theo mùa. Về mùa đông và mùa xuân hoa là đẹp nhất.

Hồng Minh Khuê

hong minh khue

Minh Khuê sở hữu một màu hồng sáng đẹp nhẹ nhàng như chính tên gọi của nó

minh khue


Cây ra hoa đẹp với đường kính bông đạt khoảng 10 cm nếu được chăm sóc tốt. Cây cực siêng hoa, nở hoa từ 6-7 lần/năm. Cây bụi, chịu khắc nghiệt tốt và ra hoa vào dịp tết.

Hồng Nguyệt Cát

hong nguyet cat

Nguyệt Cát có dáng bông hình trứng căng mọng, hương rất thơm. Là một trong số những giống nhiều ưu điểm trong hàng trăm giống hoa hồng ngoại có tại trang trại. Nguyệt Cát bông lớn hơn 10 cm, màu hồng tươi sáng. Nở thành chùm từ 3-5 bông cho hoa liên tục trong năm. Cây leo khỏe tầm 10 mét. Vào dịp tết hoa nở rất đẹp.

Hồng Lan Chi

hong lan chi

Lan Chi quyến rũ ta bởi chùm hoa với nhiều bông chụm lại. Có lẽ tặng một ai đó thì chỉ cẩn một cành hoa lan chi là đủ. Bông mọng hình trứng màu hồng phấn dịu dàng, siêng hoa quanh năm. Cây bụi, trồng leo rủ sân vườn, ban công rất lãng mạn.

Hồng Nguyên Khôi

hong nguyen khoi

Hồng nguyên khôi là giống hồng bụi có nguồn gốc từ nước Pháp. Bông hoa tròn với đường kính bông hơn 8cm, kết thành chùm từ 3-5 bông màu hồng nhạt. Là một trong những giống cho hoa liên tục, hương thơm đậm.

Hồng Thục Khuê

hong thuc khue

Hồng Thục Khuê là giống hoa hồng có nguồn gốc từ Đức được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Về mùa hè Thục Khuê chuyển màu thành hồng, mùa đông và xuân hoa có màu đỏ đẹp mắt. Cây phát triển từ 1-3 mét, đường kính bông lớn hơn 10 cm, bông chùm từ 3-5 bông.

Hồng Đào Nguyên

hong dao nguyen

Đào Nguyên có màu hồng đào độc đáo, bông nhiều cánh xếp cuộn vào tâm. Khi nở hoa kết thành chùm từ 3-5 bông tạo thành một chùm hoa màu hồng rực rỡ. Cây cho hoa liên tục trong năm, leo khỏe chịu khắc nghiệt tốt.

-          Hoa hồng màu cam

Hồng Linh Lan

hong linh lan 1

Hồng Linh Lan có màu cam độc đáo. Là sự lựa chọn thú vị cho những ai thích màu cam, thích những gam màu phá cách. Hương rất thơm, dáng hoa hình thị tròn đầy.

hong linh lan 2

Khi nở thành những chùm hoa từ 3-5 bông, siêng hoa từ 6-7 lần/năm. Nếu được chăm sóc tốt cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi cây có thể phát triển tới hơn 10 mét.

Hồng Kiều Tâm

hong kieu tam 1

Đẹp và sáng là những bông hoa Kiều Tâm. Là giống hồng ngoại, leo khỏe, kháng chịu khắc nghiệt tốt và đặc biệt rất siêng hoa. Đường kính bông lớn hơn 8cm, nếu chăm sóc tốt bông còn to hơn nữa. Chùm hoa lớn, ra hoa rực rỡ vào dịp tết.

Hồng Tường Ngân

hong tuong ngan 1

Tường Ngân có màu cam đẹp đến từ nước Anh. Là giống hồng leo khỏe, kháng chịu sâu bệnh tốt. Về mùa đông và mùa xuân, đường kính bông đạt được hơn 8cm, mùa hè nếu chăm sóc tốt bông cũng đạt như vậy.

hong tuong ngan 2

Chùm hoa tường ngân có khoảng 3-7 bông sắc cam đậm đà

Hồng Hoàng Bảo

hong hoang bao 1

Hoàng Bảo thực sự nổi bật không chỉ ở bông lớn mà màu sắc rất đẹp, bông chùm và rất sai hoa

hong hoang bao 2

Dưới ánh nắng lung linh hoàng bảo càng được điểm tô hơn nữa. Nếu chăm sóc tốt hoàng bảo có thể đạt tầm chục bông/cành nhìn thích mắt. Là dạng cây bụi, siêng hoa nhiều lần trong năm.

-          Hoa hồng màu đỏ

Hồng Như Mộng

hong nhu mong 1

Như mộng kiêu sa bởi mang trong nó màu đỏ thắm. Bông không những to mà chùm hoa còn sai chúc chích nở hoa suốt mùa hè qua mùa thu đến mùa đông và mùa xuân. Nếu bạn yêu màu đỏ thì đừng lên bỏ lỡ giống hồng như mộng này.

Hồng Thiên Duyên

hong thien duyen 2

Hồng Thiên duyên có dáng hoa đẹp cổ điển, số lượng cánh vừa phải có màu đỏ tươi. Đường kính bông lớn hơn 8cm và nở thành chùm, siêng hoa từ 6-7 lần/năm. Là dạng cây bụi, leo rủ ban công mềm mại. Đặc biệt vào dịp tết sắc hoa đỏ càng đem lại may mắn cho gia chủ.

Hồng Diễm Thư

hong diem thu

Diễm Thư cũng là “nhân vật” có màu đỏ rực rỡ. Sở hữu những bông hoa lớn hơn 8cm, chùm hoa đạt từ 3-5 bông. Cây chịu khắc nghiệt tốt, siêng hoa nhiều đợt trong năm, đặc biệt là leo rất khỏe.

Hồng Minh Tuyền

hong minh tuyen

Hồng Minh Tuyền có màu đỏ đậm, số lượng cánh nhiều, đường kính bông lớn tới hơn 10 cm khi được chăm sóc tốt. Trên mỗi cành hoa có nhiều bông nở đẹp mắt, cho hoa liên tục trong năm, vào dịp tết hoa còn đẹp hơn nữa.

Tham khảo thêm ->>> Hoa hồng màu đỏ 

Hồng Bảo Tiên

hong bao tien 1

Không hổ danh là một trong những giống hồng có màu đỏ quyến rũ

hong bao tien 2

Bảo tiên có dáng hoa to đẹp, hương rất thơm, nhiều bông trên một chùm ra hoa 6-7 lần/năm. Dạng cây bụi, phát triển nhanh, ra hoa vào dịp tết.

-          Hoa hồng màu vàng

Hồng Kim Thiên Bảo

hong kim thien bao 1

Màu vàng sáng, dáng hoa đẹp là sự quyến rũ của Kim Thiên Bảo

hong kim thien bao 2

Nếu được chăm sóc tốt đường kính bông lớn hơn 10 cm siêng hoa quanh năm. Kim thiên bảo thuộc dạng siêu leo, phát triển nhanh, vào dịp tết cây còn cho hoa đẹp hơn nữa.

Hồng Kim Long

hong kim long 1

Kim Long được yêu chuộng và là giống hoa của nổi tiếng của David Austin

hong kim long 2

Màu vàng sang trọng cùng bông lớn tới 18 cm nếu được chăm sóc tốt cùng điều kiện khí hậu thuận lợi. Hơn nữa còn leo cực khỏe, giống hoa đáng để bạn lựa chọn.

Hoàng Cát

hong hoang cat

Màu vàng nhẹ nhàng là hoa hồng Hoàng cát. Bông có đường kính lớn với số lượng cánh lên tới 60-80 cánh. Khi nở thành chùm hoa vàng nổi bật. Cây dạng bụi, kháng chịu khắc nghiệt tốt.

-          Hoa hồng màu đặc biệt

Hồng Hồng Khôi

Hồng Khôi sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt. Vẻ đẹp của sự hòa quyện giữa hồng đậm và màu trắng.

hong hong khoi 1

Càng về đầu cánh màu sắc càng đậm đà, trắng dần vào tâm. Bạn sẽ không thể bỏ qua được loài hoa đẹp độc đáo này

hong hong khoi 2


Không chỉ có vậy mà Hồng Khôi có đường kính lớn, bông chùm từ 3 bông trở lên, cho hoa liên tục trong năm, kháng chịu khắc nghiệt tốt.

Hồng Diệu Ngọc

hong dieu ngoc

Diệu ngọc là một trong số giống hồng sở hữu bông hình trứng đẹp mắt. Hương thơm, màu sắc đặc biệt pha trộn giữa màu hồng và trắng kem nhẹ nhàng. Hoa chùm từ 5-7 bông, đường kính bông lớn hơn 8cm siêng hoa nhiều đợt trong năm. Cây leo khỏe tầm 10 mét, ra hoa vào dịp tết.

Những người yêu hoa chắc hẳn sẽ bị mê hoặc bởi những “mỹ nhân hoa”  bông chùm, đường kính lớn, đặc biệt là sai hoa và nở quanh năm này. Hãy trồng cho mình ngay hôm nay để vào đông và xuân bạn có hoa để thưởng thức.
Mời các bạn xem thêm Hoa ban công tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long.

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top