10 LOẠI CÂY TRONG VĂN PHÒNG MANG ĐẾN TÀI VẬN

Ngày nay, việc dùng cây xanh trong văn phòng đang là xu huớng tất yếu của mọi văn phòng hiện đại. Cây phong thủy trong văn phòng sẽ mang đến may mắn, tiền tài và phú quý.

Ngày nay, việc dùng cây xanh trong văn phòng đang là xu huớng tất yếu của mọi văn phòng hiện đại. Cây phong thủy trong văn phòng sẽ mang đến may mắn, tiền tài và phú quý.

Vậy nên, lựa chọn những loại cây nào phù hợp với phong thủy, đang là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi:

1. Cây may mắn

Trong phong thủy cây May Mắn được người xưa quan niệm mang nhiều may mắn, sung túc cho người sở hữu. Do đó, đặt cây trong phòng làm việc sẽ thu hút nhiều tài lộc.

cay-may-man

Ngoài ra, loại cây này còn có tác dụng loại bỏ điện từ phát ra từ các thiết bị máy tính, điện thoại gây hại cho sức khỏe con người. Cây còn giúp giảm căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

2. Cây kim tiền

Cây kim tiền được coi là cây phát tài bởi “Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là phú quý. Cây kim tiền phù hợp với những người mong muốn mang đến sự thuận lợi trong công việc, mong muốn sự giàu sang, phú quý.

cay-kim-tien

Cây Kim Tiền còn có khả năng hấp thụ các chất độc, bụi bẩn trong không khí tạo nên một không gian thoáng mát, trong lành.

3. Cây kim ngân

cay-kim-ngan

Cây Kim Ngân mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho những người sở hữu chúng. Cây là biểu tượng của yếu tố: mộc, thủy, hỏa, thổ. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng cây kim ngân có thể căn bằng các nguồn năng lượng ổn định, hài hòa, chi phối tài chính một cách hiệu quả.

4. Cây thiết mộc lan

cay-thiet-moc-lan

Thiết mộc lan tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài và tài lộc. Đặc biệt, số lượng cành trong mỗi chậu sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như:

2 cành tượng trưng cho may mắn và trọn vẹn trong tình yêu.

5 cành tượng trưng cho sức khỏe.

8 cành tượng trưng cho phát lộc.

9 cành là hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào.

Cây giúp vô hiệu hóa các song điện tử, gây hại cho sức khỏe, mang lại một bầu không khí trong lành.

5. Cây Ngũ Gia Bì

Đặt chậu cây Ngũ Gia Bì trong văn phòng giúp chủ nhân phát triển vững vàng, ổn định tài vận. Cây còn mang một ý nghĩa đó là động viên tinh thần là món quà phù hợp dành tặng bạn bè và là cây phong thủy phù hợp với những người tuổi Dần.

cay-ngu-gia-bi

Đặt một chậu Ngũ Gia Bì trong văn phòng tạo không gian tươi tắn và cảm giác thư thái. Ngoài ra, mùi thơm của lá còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt nữa.

6. Cây đại phú gia

cay-dai-phu-gia

Đại phú gia – cái tên đã phần nào nói lên được ý nghĩa của nó. Đại biểu hiện cho sự to lớn, phú là phú quý, tiền tài, gia chính là người trồng cây. Dáng cây thẳng, lá to bản khỏe khoắn biểu hiện cho sự mạnh mẽ, bản lĩnh kiên cường, bất khuất của người trồng cây trong sự nghiệp. Cây còn giúp thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ mang lại một không gian tươi mát cho bạn.

7. Cây Sung Phát Tài

cay-sung-phat-tai

Theo phong thủy, cây Sung Phát Tài mang đến vận may tài lộc cho gia chủ. Cây có dáng thẳng, lá to, xanh quanh năm, tượng trưng cho tiền tài, phú quý và sự giàu sang. Loại cây rất bền nên hàm mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, dẻo giai và nhiều may mắn.

8. Cây trúc mây

Theo phong thủy Trung Hoa, Trúc Mây đem đến những điều tốt lành, tượng trưng cho sự thanh nhã. Cây mọc thẳng đứng, thành khóm, quan hệ mật thiết với nhau biểu trưng cho những người ngay thẳng, liêm chính và trung thực. Là món quà dành tặng đối tác với ý nghĩa thăng tiến, mong sự gắn kết bền chặt.

cay-truc-may

Cây còn giúp cải thiện không khí, hấp thụ khí amoniac (NH3) có trong các chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, phân bón,... rất gây hại cho hệ hô hấp của con người.

9. Cây đại niên thanh

Với dáng vẻ tràn đầy năng lượng, Đại Niên Thanh mang đến sự may mắn, tăng tài vận, thể hiện sự hòa hợp và yên bình. Là loại cây phù hợp với những làm việc trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

cay-dai-nien-thanh

Cây Đại Niên Thanh tượng trưng cho sự trường tồn và bền vững.

10. Cây Trầu Đế Vương

Cái tên cùng với vẻ đẹp sang trọng của nó đã thể hiện lên cho một tinh thần đế vương, quyền uy. Vì vậy, cây thích hợp cho những người làm quản lí, lãnh đạo bởi mang đến sự may mắn, thăng tiến trong công việc, giúp bạn tránh xa những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống hang ngày.

trau-de-vuong-xanh

Trầu Đế Vương xanh mang lại vận trời, nhiều tài lộc.

 

trau-de-vuong-do

Trầu Đế Vương Đỏ mang đến may mắn, thành đạt và bình an.

 

Hiện nay Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long vẫn đang cung cấp các loại cây nội thất phong thủy trong văn phòng với nhiều kích thước. Giá cả phù hợp, cây đẹp, cung cấp uy tín. 

Thông tin xin liên hệ: Công ty CP Rose Park Việt Nam

Trang trại hoa - Cây cảnh Thăng Long - Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
 Vp: Huỳnh Cung - Tam Hiệp - Thanh Trì - HN.

ĐT: (024)632.87.450  - (024)632.87.463 -  0988.71.65.91

Zalo miễn phí: 0988716591 – 0968696148 

 

 

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top