10 loại cây PHONG THỦY VĂN PHÒNG đem lại sức khỏe, thanh lọc không khí tốt.

Xanh hóa văn phòng thực ra sâu xa là dùng cây xanh để cải tạo các văn phòng hiện đại đem lại sức khỏe cho mọi người đang sống và làm việc trong văn phòng. Theo nghiên cứu của NASA, cây xanh có hiệu quả trong việc loại bỏ một số chất độc hại có trong không khí, là vũ khí có giá trị trong cuộc chiến chống ;lại mức gia tăng không khí trong nhà.

Vậy nên lựa chọn những cây nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi

Cây hồng môn

Hồng môn giữ ẩm tốt trong không khí, thanh lọc không khí, hấp thụ các chất xylen, toluen (gây chiệu chứng khó chịu, đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng đến đường hô hấp, mắt,…, các chất này thường có trong khói thuốc lá, các mĩ phẩm có mùi thơm,…) và chuyển đổi thành các chất vô hại.

Cây hồng môn mang đến một không gian bình yên và nhẹ nhàng cho căn phòng của bạn, giúp bạn bớt căng thẳng trong công việc.

Hồng môn gồm có: tiểu hồng môn và đại hồng môn.

Đại hồng môn: tượng trưng của sự may mắn và tài lộc.

Tiểu hồng môn: tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn.

Thích hợp đặt trong bàn làm việc, nơi nhiều người qua lại,…

cay-hong-mon

Cây tiêu hồng môn

Cây lan ý

Lan ý được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen( chất gây ung thư có trong nhựa, sơn, bột giặt), formandehyde( hợp cất gây ra các bệnh về da có trong các đồ nội thất) tuyệt vời từ không khí. Cây giúp thanh lọc không khí, hấp thu bụi bẩn, các bức xạ được phát ra từ máy tính, đồng hồ điện tử, tivi,…

Cây lan ý đặt trong phòng làm việc sẽ giúp cho bạn bớt căng thẳng, giảm áp lực, strees trong công việc.

Cây là biểu tượng của hạnh phúc , của niềm vui bất tận.

cay-lan-y

Cây lan ý

Cây cỏ lan chi

Cây cỏ lan chi là lựa chọn rất tốt cho sức khoẻ của bạn, có tác dụng thanh lọc không khí. Nó giúp loại bỏ benzen, formandehyde, xylen ( hợp chất gây kích ứng về đường hô hắp, mắt và da có trong khí thải, khói thuốc lá) từ không khí trong nhà, cây có thể hấp thụ 95% khí CO2, giúp tạo không gian trong lành và bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Cây mang đến sự may mắn, tài lộc cho bạn.

co-lan-chi

Cây cỏ lan chi

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ các chất formandehyde, benzen, trichloroethylene ( là hợp chất gây ung thư mạnh có trong khói thuốc, các sản phẩm xà phòng làm sạch, sơn) ở  nhà hay văn phòng. Vào ban đêm cây cũng giúp hấp thụ CO2 và nhả khí oxi. 

Cây lưỡi hổ mang một ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn đến với bạn bè, đối tác. Cây còn là biểu tượng của sức mạnh cá nhân.

Cây có thể đặt trong phòng làm việc, phòng ngủ,…giúp cho khoiong gian của ban thêm thoáng mát.

cay-luoi-ho

Cây lưỡi hổ

Cây dương xỉ

Cây dương xỉ là cây khử ô nhiễm không khí rất tốt, thanh  lọc những khí thải, có khả năng tạo độ ẩm và làm sạch không khí trong nhà, đặc biệt là các chất có hại như formaldehyde ( hợp cất gây ra các bệnh về da có trong các đồ nội thất), cacbonmonoxit và xylen( hợp chất gây kích ứng về đường hô hắp, mắt và da có trong khí thải, khói thuốc lá).

Với màu xanh của dương xỉ luôn đem đến một không gian sống tươi mát, trong lành giúp bạn thư thái đầu óc, giảm áp lực trong công việc.

cay-duong-xi

Cây dương xỉ

Cây thường xuân.

Cây thường xuân được xem như là bộ máy lọc không khí trong nhà, cây có thể hấp thụ được các chất độc hại như adehyde fomic, benzene, phenol, có khả năng ngăn chặn hiêu quả các chất gây ung thư từ khói thuốc.

Cây thường xuân luôn mang lại sự may mắn và bình an cho bạn.

cay-thuong-xuan

Cây thường xuân

Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh giúp phòng làm việc của bạn có được cảm giác thoải mái, tạo môi trường xanh mát, dễ chịu, giúp điều hoà không khí.

Vạn niên thanh tượng trưng cho sự phát triển bền vững, mang lại may mắn, những điều tốt lành tài lộc và suôn sẻ trong công việc.

cay-van-nien-thanh

Cây vạn niên thanh

Cây ngọc ngân

Ngọc hân luôn đem đến không gian tươi mát, trong lành cho phòng làm việc của bạn. Bởi ngọc hân có tác dụng trong việc thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại trong không khí.

Cây mang đến sự thịnh vượng , may mắn và tài lộc.

cay-ngoc-ngan

Cây ngọc ngân

Cây ngân hậu

Cây ngân hậu giúp không gian của bạn trong lành hơn, lọc sạch bụi bẩn trong không khí giúp bạn giảm strees trong công việc.

Cây mang đến sự may mắn cho người sở hữu.

cay-ngoc-ngan

Cây ngân hậu

Cây saphia

Cây saphia là loại cây đang được yêu thích hiện nay ở các văn phòng. Cây Saphia được đánh giá là thân thiện với môi trường, thanh lọc không khí hiệu quả, cân bằng độ ẩm, mang đến một không gian trong lành và thoáng mát.

cay-saphia

Cây saphia

Với những lợi ích trên, bạn hãy chọn cho mình những chậu cây đem lại đến cho bạn một không gian tươi mới, xanh mát, đem lại sức khoẻ và sự may mắn cho bạn.

Top keywords Giá thể | Hoa tết | hoa anh đào | tree rose | chậu hoa treo | Cây hoa giống | Hạt giống | Xơ dừa | Cây văn phòng | Hoa trồng chậu | Hoa tử đằng | Cây cảnh phong thủy theo mệnh | Vườn trên mái | hoa hồng leo | Hoa leo | hoa dạ yến thảo | Dụng cụ làm vườn | kệ sắt mỹ thuật | Cây bóng mát | Hoa đẹp
Top