Hoa lạ - Hoa đẹp

ROSE PARK VIỆT NAM       Tình yêu trong tay bạn 

Tag > cay canh
Thứ 4,26 / 10 / 2016

Bảng giá cước vận chuyển hàng hoá - Cây cảnh Thăng Long

05/08/2016

Để quý khách hàng yên tâm hơn trong việc giao nhận hàng hoá. Công ty CP Rose Park Việt Nam chính thức công bố bản giá cước vận chuyển hàng hoá chi tiết tới từng km chỉ có tại Hà Nội 

Kéo cắt cành cây cảnh nhiều công năng hiệu quả

05/05/2016

Trong hoàn cảnh không gian ngày càng chật hẹp và biến đổi khí hậu khôn lường thì thú chơi hoa cây cảnh đã trở thành thú vui tao nhã của không chỉ riêng cư dân đô thị. Không gian xanh thiên nhiên là điều không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Chỉ cần một chút thời gian , một khoảng không gian nhỏ xinh chúng ta đã có thể trồng được những chậu hoa cây cảnh xinh đẹp ngoài những giờ làm việc căng thẳng.

Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long mô hình nông nghiệp kiểu mẫu ở Thanh Trì Hà Nội

22/08/2016

Để phát triển kinh tế và khai thác diện tích đất nông nghiệp một cách hiệu quả và bền vững là một bài toán khó của đại đa số địa phương trên cả nước. Tuy nhiên, bài toán đó đã có lời giải bởi những người có những con người có tài và có tâm. Điển hình là một doanh nghiệp tư nhân lớn - Công ty CP Rose Park Việt Nam với thương hiệu là Cây cảnh Thăng Long.

Bộ sưu tập HOA HỒNG ban công buông rủ tuyệt đẹp tại Cây cảnh Thăng Long

09/08/2016

Vẻ đẹp của hoa hồng ban công và những lý do không thể khước từ

Hoa hồng ban công là những giống hoa hồng đẹp nhất được lựa chọn trong BST gần 300 giống hoa hồng khác nhau của Cây cảnh Thăng Long với đặc tính buông rủ mềm mại, sai hoa quanh năm với hương thơm ngọt ngào

Hạt giống hoa Cây cảnh Thăng Long - cách gieo, trồng và chăm sóc

25/08/2015

Với những người yêu hoa hay cây cảnh việc tự mình gieo hạt, trồng và chăm sóc được những bông hoa đầy màu sắc, đậm hương thơm là niềm vui lớn lao và ý nghĩa vô cùng.

101 loại Chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh giá rẻ

10/07/2015

 101 loại chậu nhựa trồng cây chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Các loại chậu này được làm bằng nhựa  PP chất lượng cao.

Khuyến mại Cây cảnh văn phòng

21/08/2014

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô Cây cảnh Thăng Long Siêu hỗ trợ các đơn vị thuê cây cảnh văn phòng trong địa bàn thành phố Hà Nội :

Hoa Thu hải đường buông rủ mềm mại tại trang trại hoa Cây cảnh Thăng Long

25/04/2014

Thu hải đường rủ đẹp cả thân lẫn lá, nếu có hoa thì đẹp rực rỡ trông rất long lanh, hoa xinh như những bông hồng nhỏ càng ngắm càng yêu.

Du xuân cùng nàng Hoa Dạ yến thảo tại vườn Cây cảnh Thăng Long

21/03/2014

Hoa dạ yến thảo được mệnh danh là "nữ hoàng hoa ban công" hôm nay hoala.vn mời các bạn du xuân cùng nàng tại vườn hoa Cây cảnh Thăng Long nhé.

Cây cảnh Thăng Long - khuyến mại đặc biệt năm con ngựa!

07/02/2014

Cây cảnh Thăng Long - khuyến mại đặc biệt năm con ngựa!
   Cây cảnh Thăng Long – hoa lạ trân trọng thông báo: Nhân dịp lễ Tình nhân Valentine, và ngày quốc tế phụ nữ 8-3:  Shop hoa + Siêu thị Hoa - Cây cảnh Thăng Long miễn phí vận chuyển các sản phẩm hoa – cây cảnh trong nội thành Hà Nội với điều kiện.

Trang: 1 2 3 4
Top